20 ứng dụng chỉnh sửa video di động tốt nhất năm 2020

Vì video trên Instagram đã chiếm lĩnh nguồn cấp dữ liệu và câu chuyện của chúng tôi, đây là thời điểm lý tưởng để tìm hiểu một số ứng dụng chỉnh sửa video tốt nhất!

Từ việc thay đổi kích thước cảnh quay đến thêm hoạt ảnh, nội dung có thương hiệu và bộ lọc vào clip của bạn, có rất nhiều ứng dụng dễ sử dụng trên mạng và hầu hết chúng đều miễn phí!

Bằng cách này, bạn không cần phải thuê một nhà quay phim chuyên nghiệp hoặc mua một bộ dụng cụ đắt tiền để tạo nội dung video hấp dẫn cho hồ sơ Instagram của mình.

Dưới đây là 20 ứng dụng chỉnh sửa video tốt nhất để tạo nội dung video Instagram tuyệt vời:

 


Mục lục:
Ứng dụng chỉnh sửa video để chỉnh sửa dễ dàng khi đang di chuyển
Ứng dụng chỉnh sửa video để biết thêm các từ viết tắt kỹ thuật
Ứng dụng chỉnh sửa video để thêm bộ lọc
Ứng dụng chỉnh sửa video với các hiệu ứng vui nhộn
Ứng dụng chỉnh sửa video có phụ đề và khả năng sử dụng
Ứng dụng chỉnh sửa video tốt nhất để chỉnh sửa dễ dàng khi đang di chuyển
Nếu bạn đang quay cảnh dành riêng cho Instagram, thường xuyên hơn không, bạn có thể chỉ cần một vài chỉnh sửa và chỉnh sửa nhỏ để làm cho nó trở nên hoàn hảo để đăng!

Chúng tôi đã tổng hợp một số ứng dụng chỉnh sửa video tốt nhất khi bạn cần sửa nhanh, chỉnh sửa dễ dàng và chỉnh sửa khi đang di chuyển!

# 1: InShot
InShot là một trong những ứng dụng bạn sẽ muốn biết sớm hơn! Đổi đuôi video

Kích thước video trên Instagram thay đổi tùy thuộc vào nơi bạn đăng. Ví dụ: Câu chuyện trên Instagram là 9:16, nhưng nếu bạn đang tạo video dành riêng cho nguồn cấp dữ liệu của mình, bạn có thể cắt nó theo tỷ lệ khung hình vuông để vừa với lưới của bạn một cách hoàn hảo.

Chụp ở các kích thước khác nhau có thể tốn nhiều thời gian và việc chỉnh sửa cảnh quay để phù hợp với các kích thước khung hình nhất định là một công việc khó khăn, nhưng với InShot thì không!

Bạn không chỉ có thể cắt cảnh, tăng tốc clip và thêm bộ lọc mà InShot còn lý tưởng khi bạn cần thay đổi kích thước cảnh cho nguồn cấp dữ liệu hoặc bài đăng câu chuyện của mình.

Sử dụng tính năng Canvas, InShot Video Editor lấy video hiện có của bạn và cho phép bạn thay đổi kích thước video theo nhiều tỷ lệ khung hình khác nhau, đồng thời bạn có thể dễ dàng thay đổi kích thước và cắt nó để phù hợp với Instagram Stories (hoặc bất kỳ nền tảng truyền thông xã hội nào khác) chỉ với một vài thao tác!

Ứng dụng Instagram Story: InShot
Bạn cũng có thể thêm màu nền, nhạc, văn bản và thậm chí cả nhãn dán kiểu biểu tượng cảm xúc vào nội dung của mình!

Đó là công cụ hoàn hảo nếu bạn không muốn lãng phí những thước phim đẹp chỉ vì nó không được quay ở kích thước phù hợp!

Miễn phí cho iOS và Android.

# 2: Magisto
Đó là một công cụ thông minh cho bộ chỉnh sửa video của bạn!

Ứng dụng Magisto tự hào có “trí thông minh nhân tạo tinh vi” hoạt động để tìm phần hay nhất trong cảnh quay của bạn và từ đó áp dụng thông minh các kỹ thuật chỉnh sửa như ổn định, nhận diện khuôn mặt, bộ lọc video và thậm chí là cắt tự động để đảm bảo giữ nguyên cảnh quay đẹp nhất của bạn. trong khung.

Ứng dụng chỉnh sửa video: Magistro
Mặc dù nó có một số tính năng kỹ thuật nghiêm trọng, ứng dụng vẫn rất dễ điều hướng và bạn thậm chí có thể sử dụng một trong các mẫu video của Magisto để bắt đầu và sau đó chỉnh sửa bằng công cụ Smart Storyboard.

Ngoài ra, bạn có thể tạo video từ các hình ảnh tĩnh của mình trông giống như một video sống động.

Tất cả những gì còn lại cần làm là chèn nhạc vào clip của bạn từ thư viện âm thanh Magisto và nó đã sẵn sàng để xuất bản!

Lưu ý: Magistro cung cấp bản dùng thử miễn phí 7 ngày và sau đó cung cấp đăng ký hàng tháng bắt đầu từ $ 5 mỗi tháng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *