Bí kíp chơi game bắn cá ăn xu dành cho người mới tham gia

Bắn cá ăn xu là game rất được nhiều người ưa chuộng bởi cách chơi đơn giản, nhẹ nhàng nhưng rất thú vị. Đây là cuộc đi săn dưới lòng đại dương với nhiều sinh vật biển đa dạng. Nếu bạn là người mới chơi chưa có nhiều kinh nghiệm, học ngay bí kíp chơi game bắn cá ăn xu trong bài viết sau đây.

Các loại vũ khí khi chơi bắn cá ăn xu

Muốn bắn được nhiều cá khi chơi game bắn cá, trước hết bạn phải hiểu rõ các loại vũ khí trong game và tác dụng của vũ khí đó để biết cách áp dụng một cách hiệu quả nhất. Các vũ khí đó lần lượt như sau:

  • Khẩu đại bác: Với 7 cấp độ đạn được tính từ thấp đến cao
  • Bom nổ: Có khả năng giết chết toàn bộ loại cá trong vùng ảnh hưởng
  • Thuốc độc: Chỉ bỏ 1 lần độc có thể loại bỏ được rất nhiều cá
  • Phóng xạ: Tăng khả năng bắn trúng và nâng cao điểm thưởng
  • Giật điện: Toàn bộ cá tại khu vực ảnh hưởng bị giật điện làm lượng máu sẽ giảm.
  • Bẫy cá mập: Trong vòng 30 giây, bạn thả bẫy trên đường đi của cá mập sẽ bẫy được.
  • Nhân đôi Gold: Bạn thả bất kỳ Item nào cũng được nhân đôi Gold.
Mua vũ khí để bắn được nhiều cá hơn
Mua vũ khí để bắn được nhiều cá hơn

Tuy nhiên, để có được vũ khí bạn cần mất đi một lượng xu để mua. Nhưng đổi lại bạn sẽ có nhiều xu hơn khi bắt được nhiều loại cá khác nhau.

Click ngay vào Trang soi kèo uy tín số 1 Việt Nam Dabet

Bí kíp chơi game bắn cá ăn xu Dabet

Để có thể chơi game bắn cá online dễ dàng và đạt được số điểm cao nhất bạn hãy học hỏi những bí kíp sau đây.

Cách bắn vào đầu

Bạn sử dụng đạn cỡ lớn 4 và 5, đồng thời bạn phải săn những chú cá có nhiều xu hơn 5. Tuy nhiên, để bắn hiệu quả nhất hãy chờ những chú cá này thành từng bầy bởi chúng rất khỏe.

Cách bắn 3 – 5 viên

Ở cách bắn này bạn nên sử dụng đạn 2, khi nhắm được mục tiêu hãy bắn 3 – 5 phát vào bầy cá. Thông thường, chúng sẽ đi thành một bầy 10 con như vậy sẽ dễ bắn hơn.

Cách bắn đại gia

Người chơi sẽ chọn loại đạn đắt nhất để bắn cá mập. Với cách bắn này sẽ tốn rất nhiều xu nhưng bù lại có thể vơ vét toàn bộ đại dương. Lưu ý, chỉ khi bạn có đủ số xu để mua mới có thể chơi theo cách này.

Khi chơi game bắn cá Dabet, qua mỗi Level bạn sẽ nhận được 1 trong 3 hộp quà ngẫu nhiên từ nhà cái game bắn cá. Trong mỗi hộp quà sẽ có nhiều phần thưởng có giá trị như item hay Gold, ngọc, Ruby,….Đặc biệt, bạn sẽ nhận được khuyến mãi lớn. Vì vậy, bạn đừng bỏ qua những hộp quà này.

Áp dụng chiến thuật chơi rỉa

Không nên chỉ bắn cá lớn mà bỏ qua cá nhỏ, điều này có thể làm bạn không bắn được con cá nào mà còn mất rất nhiều xu. Cách tốt nhất hãy tận dụng những góc nhỏ máy để bắn cá nhỏ. Bạn hãy xoay súng liên tục để bắn từ từ từng viên, khi gặp cá lớn hãy bắn từ 2 – 3 viên. Cách này sẽ giúp bạn tiết kiệm được số đạn mình có mà vẫn bắn được cá.

Bắn khi cá vừa ra khỏi bàn

Bạn hãy theo dõi và bắn những con cá vừa ra khỏi bàn, nếu biết bắn theo cách này thì khả năng ăn xu sẽ rất dễ dàng.

Bài viết trên chúng tôi đã chia sẻ bí kíp chơi game bắn cá ăn xu Dabet hiệu quả nhất cho người mới. Hy vọng sẽ giúp bạn có thêm những kinh nghiệm bổ ích để có thể ăn được nhiều xu. Chơi bắn cá ăn xu không khó, chỉ cần bạn tập trung quan sát và áp dụng những bí kíp trên chắc chắn sẽ thành công 100%.

Xem thêm bài viết cùng chủ đề tại : https://quangcao5giay.com/tong-hop

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *