Các loại kèo châu Âu và các soi kèo châu Âu chuẩn xác nhất

Được đánh giá là một trong những loại kèo cược phổ biến nhất hiện nay nhưng trên thực tế, kèo châu Âu đã gây ra không ít khó khăn với những người chơi mới. Bên cạnh những ưu điểm nổi bật, kèo châu Âu còn có điểm hạn chế là khó chơi. Đặc biệt, với những người chơi mới, soi kèo châu Âu chính xác luôn là chủ đề được quan tâm hàng đầu. Cùng bài viết dưới đây tìm hiểu về cách chơi các loại tỷ lệ kèo châu Âu chuẩn xác.

Tìm hiểu về tỷ lệ kèo châu Âu
Tìm hiểu về tỷ lệ kèo châu Âu

Các loại kèo châu Âu và cách chơi kèo châu Âu

>> Xem bảng tỷ lệ kèo bóng đá sieukeo

Cũng giống như các loại kèo khác, tỷ lệ kèo châu Âu cũng được chia thành các loại khác nhau. Trong đó, 2 loại tỷ lệ kèo phổ biến nhất hiện nay là kèo châu Âu hiệp 1 và kèo châu Âu cả trận. Mỗi loại đều yêu cầu người chơi có cách soi kèo, cách chơi khác nhau. Cụ thể:

Cách soi kèo châu Âu hiệp 1

Chắc hẳn đa số người chơi cá cược chuyên nghiệp đều dễ dàng nhận thấy kèo châu Âu hiệp 1 là một loại kèo dễ chơi, dễ thắng. Lời khuyên mà các cao thủ dành cho người chơi mới là khi soi kèo châu Âu hiệp 1, bạn nên đặt cược tỷ lệ hòa. Bởi lẽ, trong thời gian đầu của trận đấu, các đội thường sẽ không tập trung ghi điểm mà chủ yếu là chơi để thăm dò thực lực tốt. Đồng thời với đó, hàng phòng ngự của các đội lúc này là mạnh nhất nên khó có bàn thắng xuất hiện.

Cách soi tỷ lệ kèo châu Âu cả trận

Khác với kèo hiệp 1, tỷ lệ kèo châu Âu cả trận thường khó chơi hơn rất nhiều, đòi hỏi người chơi phải có kinh nghiệm và kỹ thuật soi kèo tốt. Theo đó, để soi kèo châu Âu full time chính xác, bạn cần lưu ý một số điều sau:

  •       Nếu hai đội bóng có sự chênh lệch về lực lượng và trình độ thì tuyệt đối không đặt cửa hoà.
  •       Không đặt cược theo đám đông: Việc số lượng người chơi đặt cược cho 1 đội bóng quá nhiều sẽ khiến cho khả năng thanh toán cho đội đó giảm mạnh. Đồng thời, theo khảo sát, khi lượng người chơi cược cho 1 đội bóng quá lớn thì khả năng thắng cược lúc này sẽ cực kỳ thấp. Do đó, bạn không nên cược theo ý kiến đám đông.

Cách soi tỷ lệ kèo châu Âu chắc thắng

Là một loại tỷ lệ kèo phổ biến nhất hiện nay song trên thực tế, số lượng người chơi thắng cược với loại kèo này lại rất thấp. Nguyên nhân chủ yếu là do đa phần người chơi chưa biết các soi kèo chuẩn xác. Theo đó, để tăng cơ hội thắng cược với kèo châu Âu, bạn cần:

  •       Tìm hiểu kỹ thông tin trận đấu, về phong độ và trình độ của hai đội và có sự so sánh, đối chiếu.
  •       Trong trường hợp khả năng phòng thủ của hai đội đều mạnh hơn tấn công thì nên cược hoàn.
  •       Tìm kiếm và thống kê kết quả thắng – hòa – thua của hai đội trong những lần gặp gỡ trước.
  •       Dựa vào phong độ của các đội trong 5 trận gần nhất để đưa ra nhận định.
  •       Bạn cần có khả năng tổng hợp, phân tích thông tin hợp lý để có thể đưa ra nhận định chuẩn xác nhất.
  •       Lựa chọn thời điểm vàng cũng là một trong những nghệ thuật soi kèo tỷ lệ châu Âu của cao thủ.

Thực tế có thể thấy, kèo cược châu Âu luôn có mức cược cao hơn so với các loại tỷ lệ kèo khác. Do đó, khi chọn đặt cược cho kèo châu Âu, người chơi sẽ có khả năng thắng cược với số tiền thưởng cực lớn. Vì vậy, đừng quên bỏ túi cho mình những thông tin trên để có thể tổng hợp, phân tích thông tin và đưa ra lựa chọn chính xác nhất cho trận đấu sắp tới.

Xem thêm các tin tức khác tại https://quangcao5giay.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *