Hướng dẫn chi tiết cho bạn cách cài Adblock plus Coccoc trong tích tắc

Lúc đang sử dụng các trình duyệt web như Coccoc, Google, Google Chrome, Internet Explorer,…chúng ta thường hay thấy những quảng cáo hiển thị một cách rất là thường xuyên và đôi khi có nội dung khiến chúng ta khó chịu. Vậy lúc này giải pháp đó chính là dùng những trình duyệt adblock. Vậy adblock là gì, chúng có tác dụng gì đối với trình duyệt web? Ngày hôm nay hãy cùng https://quangcao5giay.com/ tìm hiểu về Adblock plus Coccoc nhé.

Adblock Plus  là gì?

Adblock Plus và AdBlock, chúng nghe thì có vẻ tương đồng nhưng có thể bạn chưa biết thì chúng lại được tạo ra và phát triển bởi hai công ty công nghệ khác nhau hoàn toàn. Điểm chung của hai cái tên này là chúng đều là một trong những trình chặn quảng cáo nổi tiếng nhất trên thị trường hiện nay.

Cả hai công cụ này có giao diện khá giống nhau, cung cấp cho bạn một công cụ để chặn quảng cáo trong khi duyệt web và khi bấm vào biểu tượng của công cụ này sau khi đã cài đặt ở góc phải màn hình thì nó sẽ cho bạn biết số quảng cáo mà nó đã chặn giúp bạn trên trang web hiện tại là bao nhiêu. Adblock Plus có khả năng chặn quảng cáo hiệu quả và hỗ trợ nhiều các trình duyệt web như Chrome, FireFox,… nhưng vai trò của trình này với Coccoc lại đặc biệt hơn cả.

ABP hỗ trợ nhiều trình duyệt web khác nhau
ABP hỗ trợ nhiều trình duyệt web khác nhau

Adblock Plus Coccoc

Có thể bạn chưa biết, Coccoc đã nhanh tay bắt tay hợp tác cùng với chủ sở hữu của Adblock Plus để tạo nên ứng dụng Coccoc tích hợp công nghệ Adblock  để nhằm ngăn chặn các phần mềm độc hại có thể xâm nhập và theo dõi trình duyệt của bạn thông qua quảng cáo. Từ đó, Coccoc cam kết đem lại cho bạn trải nghiệm duyệt web nhanh hơn, mượt mà hơn, an toàn hơn và ngăn chặn được nguy cơ mất an toàn từ quảng cáo hay sự khó chịu vì những quảng cáo có nội dung không phù hợp.

Coccoc kết hợp với Adblock Plus
Coccoc kết hợp với Adblock Plus

Ưu điểm của công nghệ Adblock Plus Coccoc

Adblock Plus Coccoc có rất nhiều những ưu điểm của việc tích hợp một trình chặn quảng cáo hàng đầu cùng với một trang duyệt web chất lượng, sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm thoải mái hơn.

  • Lọc quảng cáo có nội dung gây khó chịu: những quảng cáo có nội dung gây khó chịu sẽ được lọc qua bộ đọc thông minh để không cho phép nó xuất hiện trên website mà bạn đang truy cập. Adblock Plus Coccoc sẽ tránh chúng làm che mất nội dung web, tự động bật tiếng gây gián đoạn công việc thao tác trên website, giúp bạn có trải nghiệm lướt web mượt mà và tuyệt vời hơn.
  • Cho phép hiển thị quảng cáo thân thiện: quảng cáo ở những trình duyệt web là điều không thể cấm được bởi vì đây là nguồn thu chủ yếu để các trình duyệt web duy trì hoạt động bằng cách thu lợi từ những người thuê quảng cáo và miễn phí đến bạn trình duyệt web. Do đó, Adblock Plus Coccoc cũng sẽ cho phép trình duyệt hiển thị quảng cáo nhưng những quảng cáo đó là những quảng cáo thiên thiện với người dùng. Biết đâu bạn sẽ tìm thấy sản phẩm ưng ý trong lúc xem những quảng cáo thân thiện này đúng không? Và đây cũng là cách để Coccoc làm hài hòa mối quan hệ giữa trải nghiệm lướt web của người sử dụng cũng như quyền lợi của chính Coccoc trong việc cung cấp dịch vụ quảng cáo.
  • Giảm nguy cơ bị nhiễm các phần mềm độc hại: Việc Adblock Plus Coccoc chặn các quảng cáo có nội dung hay vị trí hiển thị khó chịu cũng sẽ đồng thời ngăn chặn được những quảng cáo có chứa các nguy cơ độc hại. Những phần mềm độc hại có thể được tải về máy của bạn khi bạn bấm nhầm vào trang quảng cáo, khiến máy tính của bạn bị chậm đi, hoặc nguy hiểm hơn là chúng sẽ xâm nhập vào các tài liệu trong máy để đánh cắp khiến thông tin của bạn bị mất hay thất lạc,…
  • Vô hiệu hóa theo dõi: Bạn có thể chưa biết, một số quảng cáo hiện nay có thể có khả năng theo dõi được các hoạt động bạn thao tác trên máy khi trực tuyến cũng như lịch sử duyệt web của bạn nhằm theo dõi bạn đang muốn gì, đang cần thông tin gì hay đang muốn tìm hiểu về sản phẩm nào để phân phối các quảng cáo đến bạn. Tình trạng này đã được Coccoc tính đến và tích hợp chức năng trong web để có thể giúp bạn vô hiệu hóa những quảng cáo dạng này, nhằm cung cấp đến bạn một trải nghiệm lướt web riêng tư hơn.
Lọc quảng cáo giúp bạn có trải nghiệm lướt web tốt hơn
Lọc quảng cáo giúp bạn có trải nghiệm lướt web tốt hơn

Cài đặt Adblock Plus Coccoc

Để cài đặt tính năng lọc quảng cáo Adblock Plus trên Coccoc, bạn sẽ không cần tải thêm bất kỳ tiện ích hay ứng dụng nào vì Adblock Plus đã được Coccoc tích hợp sẵn trên trình duyệt, bạn chỉ cần làm theo các bước sau là có thể Cài đặt rồi đấy:

Đầu tiên, bạn truy cập một trang web nào đó từ trình duyệt Coccoc→ Chọn biểu tượng Adblock plus có trên thanh công cụ→ Chọn bật tính năng chặn quảng cáo.

Khi bạn muốn tắt tính năng này thì có thể làm theo giống các bước trên và chọn tắt là được.

Bật tính năng lọc quảng cáo
Bật tính năng lọc quảng cáo

Để giúp các bạn hiểu rõ hơn, xin mời tham khảo ngay video mà chúng tôi chia sẻ chi tiết dưới đây nhé!

Lời kết

Adblock Plus Coccoc sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm duyệt web mượt mà và an toàn hơn. Trên đây là những hướng dẫn của quangcao5giay.com giúp bạn có thể tự cài đặt ở trên máy tính của mình, mong rằng chúng sẽ phù hợp với bạn. Và nếu có khó khăn trong quá trình Cài đặt thì hãy comment ở phía dưới nhé, chúng tôi sẽ cố gắng tìm hiểu và giúp đỡ bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *