Cách Chạy Quảng cáo Google Ads Hiệu Quả 2020 mới nhất | Trương Đình NamSự thật đau lòng là rất nhiều anh em đang chưa biết cách tối ưu quảng cáo Google vì vậy các chiến dịch chạy quảng cáo Google hiệu quả rất thấp. Gây lãng phí rất lớn mà chính họ lại đang đốt tiền của mình mà không hề biết gì. Hãy tham gia khóa học ngay:

Quảng cáo Google Adwords gọi tắt là Google Ads là cách tiếp cận khách hàng tìm kiếm trên Google hiệu quả nhât. Nếu chúng ta biết cách tối ưu quảng cáo thì quá tuyệt vời.

Trong video này, Google Adwords giao diện mới nên đôi khi khó sử dụng cho các bạn đã quen với giao diện cũ. Nhưng chúng ta cứ yên tâm, dùng là sẽ quen thôi.
—————–
– Hãy tham gia nhóm: Đặt hàng Trung Quốc giá Tận Gốc:
– Nếu bạn chưa có website, hãy tạo website miễn phí tại
—————–
Danh sách video hữu ích cho bạn:
Hướng dẫn tạo website bán hàng:
Hướng dẫn chạy quảng cáo Google:
Hướng dẫn SEO website lên TOP Google:
Hướng dẫn bán hàng trên Youtube:
—————-
Trương Đình Nam – Hướng dẫn Kinh doanh Online
– Đăng ký kênh:
– Fanpage:
– Website:
– Dịch vụ Marketing Online:
– Điện thoại: 0972 78 22 55 – 090 5539 666
#truongdinhnam
#aznet
#quangcaogoogle_aznet

Nguồn: https://quangcao5giay.com

Xem thêm bài viết khác: https://quangcao5giay.com/truyen-thong/

39 thoughts on “Cách Chạy Quảng cáo Google Ads Hiệu Quả 2020 mới nhất | Trương Đình Nam

  1. Em đã tạo chiến dịch và em cần chỉnh lại như anh thì em vào phần nào ạ .
    Thanks Anh.

  2. Kênh của anh kiến thức và chia sẻ rất chuẩn: update & nhiệt tình. Kênh chất lượng như của anh thì ít người đăng ký. Mấy kênh linh tinh như Vlog ăn uống thì lượng người đăng ký vài triệu sub. Tức chỉ khoảng 3 – 5% người đăng ký học và hoàn thiện kiến thức so với đốt thời gian. Thật nghịc lý. Trừ trẻ em & người già; 10% người giàu… ước còn lại khoảng : 35 – 40% các bác trong độ tuổi sức dài vai rộng nhưng lại CHỦ YẾU là đốt thời gian XEM LINH TINH. Bao giờ Việt Nam mới mạnh và không bị nép vế TRUNG QUỐC. Bao giờ các bạn trẻ mới hiểu được tầm quan trọng của kiến thức, những giá trị và tìm học được những giá trị từ mạng.

  3. Khi nào kinh doanh, tôi sẽ áp dụng bài học này. Thank you bạn nhiều. Còn cách quảng cáo kênh youtube giữ chân khán giả thì sao bạn?

  4. Dân không hiểu noi gì cũng khá hiếm gì cả người dân nếu nói thì nói đây là bat nước day là bất cơm chủ nơi xa thế thị dẫn không hiểu đâu

  5. Các anh chị em muốn tham gia khóa học thực hành trực tiếp, hãy đăng ký tại: https://aznet.vn/khoa-hoc/quang-cao-google-ads-2020-truong-dinh-nam/

  6. Mình quảng cáo rồi nhưng thiếu, khi chỉnh sửa quảng cáo có thêm được phần mở rộng không bạn?

  7. Rất hay, rất ít ai chỉ tận tâm đến thế này. Chi tiết những điểm đúng sai.mong có nhiều clip như vậy. Chúc mừng bạn!!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *