Cách viết content marketing đỉnh cao trong vòng 15 phút | Phạm Thành LongCách viết content marketing đỉnh cao trong vòng 15 phút

Hôm trước tôi đã có video nói về Cách làm video marketing hiệu quả, bạn có thể xem lại tại

Sau khi đọc cmt thì có nhiều bạn hỏi về cách viết content marketing hiệu quả. Video hôm nay tôi chia sẻ cách viết content marketing facebook hây các mạng xã hội khác mà tôi đã áp dụng thành công.

Có một thuật ngữ đó là swipe bài viết thành công nghĩa là tìm kiếm những bài viết hay đạt hiệu quả ta dựa vào đó, sườn bài và thêm những trải nghiệm, cảm xúc, ngôn từ mình hay dùng vào thì tành một bài mới của mình khác hoàn toàn với bài gốc.

Hãy thường xuyên rèn luyện kỹ năng content marketing theo cách này để có thể viết ra những bài content markting thu hút.
—————————

Kết nối với Phạm Thành Long:
Hotline: 0947428338
Website:
Radio:
Fanpage facebook:
Twitter:
Instagram:
Youtube:

Đăng ký kênh Phạm Thành Long Official: để cập nhật video mới nhất.

—————————
Sự kiện sắp diễn ra:

#contentmarketing #vietcontent #phamthanhlong

Nguồn: https://quangcao5giay.com

Xem thêm bài viết khác: https://quangcao5giay.com/marketing/

39 thoughts on “Cách viết content marketing đỉnh cao trong vòng 15 phút | Phạm Thành Long

 1. Tôi và cộng sự nỗ lực để cho ra những video giá trị với mong muốn các bạn có thể học điều gì có ích, áp dụng nó vào công việc, cuộc sống của mình để đạt sự Giàu Có- Khoẻ Mạnh- Hạnh Phúc.

  Đăng ký kênh Phạm Thành Long Official: https://goo.gl/Ca1Vg3 để cập nhật video mới nhất

 2. Em thấy có người đăng Facebook quảng cáo khoá học online từ a đến z của thầy Phạm Thành long khi em đăng ký thì họ gửi cho em mã code về bưu điện xong em thanh toán tiền khoá học , thì những người nhân viên đó lặn mất tâm cho em hỏi có phải của bên thâỳ không ạ ? Hay những người khác ạ , E đang bị lừa giờ k bt sao 🙂

 3. Em chào thầy .thầy cho em xin từ khóa. Tra lên trang mẫu content được không thầy

 4. E của hiện tại chỉ biết là bản thân muốn 1 kết quả như thế này như thế kia. Nhưng lại k thể định hướng được, k thể biết được mình nên đi những bước đi như thế nào để đi tới đích mà e luôn ước.
  Mỗi ngày e xem 1 video của thầy, cũng lấy giấy và viết và ghi ghi chép chép, e có tính tiếp thu hơi chậm nên xem xong hiểu được 1 chút thôi, k thể hiểu hết thì xem lại nhiều lần. E sẽ cố gắng để có thể chinh phục tham vọng của chính mình
  E mới biết về thầy vài ngày gần đây, nhờ xem video của thầy e thấy mình được khai sáng mỗi ngày 1 chút. E rất hy vọng 1 ngày nào đó e được nghe thầy giảng trực tiếp và khai sáng bước đi tương lai.
  E xin cảm ơn những video hữu ích của thầy.

 5. thầy ơi cho e xin link trang có nhiều mẫu quảng cáo như thầy đã chỉ trong video dc ko ạ. e tìm mà ko thấy ạ

 6. Đừng bấm vào đây để đk khoá học
  Bấm vào đây để chinh phục mục tiêu của bạn
  Bấm vào đây để leo cao hơn trong xã hội này
  Đỉnh của đỉnh. Cảm ơn thầy

 7. Trang web mà Thầy đã đọc là gì vậy cả nhà ơi! có thể trả lời giúp em hong ạ? Em bật nghe lại mấy lần mà hong nghe rõ ạ?

 8. Tiếng Anh là rào cản của em,em cũng dùng điện thoại dịch.Em cảm ơn thầy đã chia sẻ

 9. Tôi đang trong những tháng ngày khó khăn nhất của sự nghiệp. Tôi không có may mắn để được thầy chỉ dạy trực tiếp như các bạn, nhưng những cảm hứng được truyền lại qua các bài giảng cứ thôi thúc tôi không bao giờ được bỏ cuộc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *