Chiến lược marketing $1 đã giúp tôi lọt top 5 thế giới về Internet Marketing | Phạm Thành LongChiến lược $1 đã giúp tôi lọt top 5 thế giới về Internet Marketing
Cách đây vài năm tôi có tham gia một cuộc thi về Internet Marketing, tôi xuất phát điểm là người Việt Nam chưa có gì, tiếng Anh không sõi. Nhưng với sự quyết tâm giành chiến thắng tôi đã leo được top 5 thế giới trong lĩnh vực internet marketing lúc bấy giờ.

Tôi cũng chia sẻ với bạn rằng tư duy 4 bước để tôi đạt được nó đó là:
– Thứ nhất Tôi đi tìm công thức, tôi học hỏi tất car những người đứng trên tôi.
– Thứ 2: Tôi có khát khao chiến thắng, khát khao được sang Mỹ cùng vợ, tôi có lý do đủ lớn để chiến thắng
– Điều thứ 3 là tôi có niềm tin vững chắc rằng tôi sẽ chiến thắng, sẽ được sang Mỹ
– Điều thứ 4 tôi bắt tay vào LÀM điên cuồng, không ngừng nghỉ để từng bước vượt từng đối thủ của tôi.

Và thêm 1 bí quyết đó là Marketing $1. Trong các chương trình tôi thường chia sẻ rằng hãy trở thành người cho đi lớn nhất trong thị trường của bạn, cho đi điên cuồng những gì bạn có đáp ứng đúng nhu cầu khách hàng. Nhưng ở đây tôi thêm 1 chiến lược là họ phaỉ trả tôi $1 để đổi lấy những bí mật đó.
$1 nó chẳng là nhiều, hầu như ai cũng có thể cho được nhưng bí mật trò chơi ở đây là khi họ bỏ vài đồng ra để nhận món quà thì họ sẽ trân quý và sử dụng món quà đó, chúng ta phân loại được khách hàng sẵn lòng trả tiền và đặc biệt mình có cơ hội phục vụ họ những lần chào hàng tiếp theo.

Hãy ghi xuống chiến lược này và tìm cách áp dụng nó vào trong doanh nghiệp của bạn.
Hãy #share video ( cho đội nhóm của mình để cùng nhau lập kế hoạch thực thi chiến lược này ngay trong ngày nay.

Nếu có kết quả hãy thông báo cho tôi vào cmt video này.

Cảm ơn các bạn !
—————————

Kết nối với Phạm Thành Long:
Hotline: 0947428338
Website:
Radio:
Fanpage facebook:
Twitter:
Instagram:
Youtube:

Đăng ký kênh Phạm Thành Long Official: để cập nhật video mới nhất.

—————————
Sự kiện sắp diễn ra:

#internetmarketing #congthucthanhcong #phamthanhlong

Nguồn: https://quangcao5giay.com

Xem thêm bài viết khác: https://quangcao5giay.com/marketing/

41 thoughts on “Chiến lược marketing $1 đã giúp tôi lọt top 5 thế giới về Internet Marketing | Phạm Thành Long

 1. Em cảm ơn Thầy ạ . Video này thật là ý nghĩa với không chỉ riêng em và còn với tất cả mọi người .

 2. Hành động mở mail liên tục của anh Vượng có thể do anh ấy click vào mail để bỏ cái dấu chưa đọc gmail. Khi thày gửi quá nhiều email ng ta sẽ phải click đã đọc để cho mail trôi đi, họ kiểm soát các mail quan trọng khác. Vì em thấy anh vượng trong 11minutes mở liên tục 7 mails. Hành động đấy chứng tỏ a ấy chỉ click chứ k đọc, nhưng do thày là 1 thày giáo nổi tiếng và anh ấy hâm mộ nên anh ấy ko chặn mà tiếp tục chờ các mail giá trị khác từ thày. Em rất thích các bài giảng của thày, hnay có chút ý kiến cá nhân ! 😀

 3. phách lối quá đi, thành công mà khiêm nhường thì mới quý, đó gọi là người có tu dưỡng!

 4. Tôi mày mò kiếm tiền với Clickbank hơn một năm nay, hiện giờ mỗi tháng thu nhập chưa đủ tiền cafe, xem clip này mới biết thầy Long đã lọt top 5 thế giới trong một cuộc thi do Clickbank tổ chức cách đây đã 5 năm, thật đáng trân trọng và ngưỡng mộ thầy!

 5. E ở̉ trà vinh muốn làm giàu mà k biết làm gì vốn đầu tư thì ít a cho e biết nghề gì ở̉ tv chưa có bởi vì chưa có nó sẽ hot và thu hút e rất cảm ơn và thần tượng về thầy từ rất lâu mong thầy giúp đỡ e !

 6. Thầy ạ,em có ý kiến như thế này:
  Không phải cứ thử,cứ làm rồi sẽ thành công,khi em bán hàng,em đã áp dụng rất nhiều cách,bỏ ra rất nhiều tiền tự quảng cáo và thuê người chạy quảng cáo để bán sản phẩm,nhưng cuối cùng vẫn không hiệu quả,em cạn vốn,hụt cả vào tiền đi vay mượn,thầy có cách nào giúp em không

 7. Thiên hạ có marketing 0đ, thầy có marketing $1, quả là sự khác biệt. $1 giúp ta phân loại được khách hàng ngay từ đầu, chúng ta tập trung vào những người thực sự muốn có cái chúng ta có.

 8. Cảm ơn thầy Long nhiều ạ <3 chúc thấy tháng mới đạt nhiều thành tích mới 😀

 9. Bạn k cần phải ngồi đấy .bạn chỉ cần quyết tâm và đam mê.chẳng có gì là bí mật cả

 10. Xin chào bác long nhé,mình chào các bạn nhé, mong được giao lưu với các bạn, các bạn vào xem video và ủng hộ mình nhé.

 11. Mỗi lần em xem video cua thầy em cam thấy em càng muốn xem thêm.cam ơn thầy vi tất cả video của thầy đều tuyệt vời nhất đối với em.mong thầy dành thời gian nhiều hơn để làm video nhiều hơn nữa.

 12. Nhưng con người đầu óc điện tử . Nghe chỉ để biết ngoài kia có những gì đang xảy ra :))

 13. Tôi khao khát được học một khóa để cho mình sống tốt hơn . và thành công hơn . để giúp cho tôi và GĐ tôi . rồi đến xã hội

 14. Em muốn học 1 lớp chạy quảng cáo và marketing . E hỏi thầy có lớp đó k ạ

 15. email marketing có hiệu quả không chứ mình thấy , ai họ vào email điều được người gửi thông báo trước rồi họ mới vào xem , xem đúng cái đó và thoát ra , thấy dòng tiêu đề có mùi quảng cáo họ không thèm kích vào xem nữa

 16. Hầu như em không thích xem những thể loại như vậy , thứ nhất đối với em thì em cho đây là một thứ nhãm nhí , nhưng sau khi vô tình xem được video của chú Phạm Thành Long từ một Clip chú Long hướng dẫn một cô giám đốc kia dạy con mình và cảm thấy nó rất hay rất ý nghĩa , và cả hơn 1 tuần nay ngày nào em cũng xem và theo dõi và giống như là bị nghiện rồi , thứ nhất dạy cho em cách làm người đối nhân xử thế , thứ hai chú Long dạy cho em mình biết phải làm thế nào trong công việc rồi ❤️ Em cám ơn chú Long nhiều nhé chúc chú luôn có sức khoẻ tốt ạ !

 17. Em rất ham mộ thầy từ trang phục cho đến phong cách truyền cảm hứng,nhưng em chưa hiểu ý nghĩa tại sao thầy lại chọn kiểu tóc đó mà k phải kiểu khác.

 18. Thời điểm thầy xuất phát với clickbank không phải chỉ có khát vọng mà thầy đã có kiến thức tích lũy từ trước.

 19. Tuyệt vời quá thầy ơi! Em cũng đang ứng dụng chiến lược thầy chia sẻ để phát triển kênh youtube hướng dẫn về kiếm tiền với afiliate marketing và thiết kế website từ 0 lên 10.000 subscriber! Cảm ơn thầy rất nhiều

 20. Tôi và cộng sự nỗ lực để cho ra những video giá trị với mong muốn các bạn có thể học điều gì có ích, áp dụng nó vào công việc, cuộc sống của mình để đạt sự Giàu Có- Khoẻ Mạnh- Hạnh Phúc.
  Đăng ký kênh Phạm Thành Long Official: https://goo.gl/Ca1Vg3 để cập nhật video mới nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *