Định hướng làm Affiliate bằng Facebook Marketing | ACCESSTRADE AcademyLịch đào tạo của Academy:
Các bạn cũng đã biết, Facebook hiện nay không chỉ là mạng xã hội lớn nhất, nơi hàng tỷ người có thể kết nối với nhau thông qua một nền tảng trên PC hoặc ứng dụng di động, mà Facebook còn là nơi có lượng traffic cực lớn, tạo cơ hội kinh doanh cho rất nhiều doanh nghiệp ở đủ mọi ngành nghề. Với Affiliate cũng vậy, Facebook là một kênh traffic rất hiệu quả để đẩy số và mang lại doanh thu.

Tuy nhiên làm sao để sử dụng Facebook hiệu quả, hỗ trợ việc đẩy số thì không phải ai cũng biết. Rất nhiều Publisher có mong muốn được học hỏi thêm về kiến thức Facebook Marketing. Nằm được nhu cầu này, ACCESSTRADE Academy đã hợp tác với Trainer Bùi Thanh Thịnh đem đến cho các bạn series video hướng dẫn làm Facebook Marketing cực chi tiết và hữu ích.

Video đầu tiên có tên “Định hướng làm Affiliate bằng Facebook Marketing” sẽ mở đầu và đem đến cho bạn những cái nhìn cơ bản nhất về công cụ này. Cùng xem nha!

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, đừng ngại ngần comment ngay dưới video này nhé!

Hãy ủng hộ kênh của ACCESSTRADE Academy bằng cách Like, Subcribe và giúp ACCESSTRADE có động lực hơn để mang đến thật nhiều video hướng dẫn tiếp theo nha!

Nguồn: https://quangcao5giay.com

Xem thêm bài viết khác: https://quangcao5giay.com/marketing/

25 thoughts on “Định hướng làm Affiliate bằng Facebook Marketing | ACCESSTRADE Academy

  1. Em gửi mail và tn trên fanpage về những thắc mắc nhưng chưa thấy ad trả lời ạ. em mong sớm được nhận câu tl từ accesstrade

  2. Làm thế nào để đăng link lên face ạ? Mình mới bắt đầu. Nhờ hỗ trợ ạ

  3. Rất thuyết phục. cảm ơn bạn. mong ra nhiều video hướng dẫn làm tiếp thị liên kết từ fanpage

  4. Em mới đăng kí cái này nhưng vẫn chưa biết phải bắt đâù từ đâu.video của anh rất là bổ ít đối với em

  5. Em cũng đang tham gia affliate nên cũng chưa hiểu biết nhiều về nó.video của anh giúp em hiểu hơn rất nhiều.

  6. Anh ơi sao em đăng link lên facebook nhưng không được. Facebook báo lad vi phạm chế độ cộng đồng. Vì sao?

  7. Anh ơi cho e hỏi e muốn làm thẻ visa debit để tự chạy qc thì nên làm thẻ của ngân hàng nào ạ, e tìm hiểu trên gg thấy nó rối như canh hẹ, người bảo ngân hàng này add thẻ dễ ng khác lại bảo ngân hàng đó ko làm đc. Với lạu có phải tk visa mới mở fb họ ko nhận phải ko a? E cảm ơn ạ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *