Doanh thu 4 tỷ/năm nhờ nuôi thỏ trong chuồng lạnh | VTC16VTC16 | Đầu tư 1,5 tỷ đồng để xây dựng khu trang trại nuôi thỏ trong chuồng lạnh khép kín, anh Nguyễn Mạnh Thắng ở Vĩnh Phúc trở thành tỷ phú. Mỗi năm, anh Thắng và hợp tác xã của anh xuất bán gần 100 tấn thỏ thương phẩm, thu về hơn 4 tỷ đồng.
#nuoithotrongchuonglanh #mohinhnuoitho #vtc16

Kênh Nông nghiệp – Nông thôn – Nông dân (VTC16)
* Đăng ký:
* Facebook:
* Website:
* Tổng Đài: 1900.6145
* Địa chỉ: Tầng 8, Tòa nhà VTC số 23 Lạc Trung, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội.

Nguồn: https://quangcao5giay.com

Xem thêm bài viết khác: https://quangcao5giay.com/tai-chinh/

28 thoughts on “Doanh thu 4 tỷ/năm nhờ nuôi thỏ trong chuồng lạnh | VTC16

  1. Câu chốt mỗi tháng lợi nhuận từ 30-35 triệu đồng, mà 1 năm lại kiếm được 1,5 tỷ cho gia đình 😂

  2. Mỗi tháng doanh thu 40 đến 50 triệu vậy một năm 12 tháng vậy mà bảo doanh thu 4 đến 5 tỷ thì ở đâu ra tỷ có mà tỷ tỷ tỳ ty thì có

  3. Các ban tin tôi đi.Giờ bỏ ta 500triệu mua cổ phiếu đầu ngành. Và bạn đi làm công nhân. Sau 15 bạn về nghỉ hưu ok.cách đây 20 tôi bỏ ra 10 cây vàng nuôi heo rồi thất bại. Nếu hồi đó mua đất bỏ đó giờ này kiếm tiền tỷ rồi. Và sau nhiều năm tiếp theo đầu tư nhỏ tôi không tính. Cách đây hơn 10 tôi bỏ ra gần tỷ mở nhà hàng gần một năm cũng thất bại. Hồi đó bạn tôi có 500 đầu tư vào cổ phiếu. Năm 2019.nó bán toàn bộ cổ phiếu thu về 7 tỷ
    Cộng với số tiền 10 qua đi làm nữa. Vì bản thân mình muốn làm giàu. Bằng kinh doanh. Nếu các bạn có làm công nhân cứ tháng khoảng 10triệu. Thì nên đi làm còn tiền đó mua đất. Là ok.không có làm nghề gì chắc bằng làm thuê hết. Nông dân trồng lúa cũng mùa được mùa mất nữa nói gì đến mọi ngành nghề khác. Người ta nói. Có chi làm quan. Có gan làm giàu. Nhưng số 10 người làm thì chưa chắc đã được người thành công.

  4. mình thấy giống truyện cổ tích ai làm trước thành công ai bắt trước thua, nếu sáng tạo thì ổn

  5. Các bạn đừng tin. Toi cũng đã nuoi rồi bán ko ai mua vì thịt thỏ ko ngon. Phải cong nhận thỏ đẻ nhiều như lợn. Đầu toi nuoi 5 mẹ 6 tháng sau chuồng toi len tới 500 con. Toi làm chuồng ko kịp cho nó đẻ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *