Giá bán căn hộ Topaz Elite là bao nhiêu? 

Giá bán căn hộ Topaz Elite là bao nhiêu? Phương thức thanh toán như thế nào? Hiện đang là thắc mắc của rất nhiều khách hàng muốn mua nhà. Vậy để có câu trả lời chính xác có liên quan đến căn hộ căn hộ Topaz Elite. Mời bạn hãy đọc ngay nội dung dưới đây ngay nhé! 

Giá bán căn hộ Topaz Elite là bao nhiêu? 

Hiện nay các sản phẩm căn hộ Topaz Elite có thiết kế phù hợp với nhu cầu của các dân cư đô thị. Tùy thuộc vào điều kiện kinh tế cũng như không gian sinh hoạt để có thể chọn được căn hộ phù hợp nhất. Theo đó giá bán căn hộ topaz elite cũng không quá cao, cụ thể là:

– Theo giá bán kế hoạch, để sở hữu được 1 căn hộ tại dự án Topaz Elite bạn cần phải chi trả khoảng 2,1 tỷ/căn 2 phòng ngủ. Trong đó đã tính cả chi phó bảo dưỡng cũng như phát sinh.

– Đối với những khách hàng có nhu cầu thuê thì giá dao động khoảng 7 triệu cho căn 2 phòng ngủ và 9 triệu cho căn 3 phòng ngủ. Trường hợp khách hàng muốn thuê căn hộ đã có đầy đủ nội thất và trang thiết bị đầy đủ thì tiền thuê sẽ cộng thêm khoảng 3 triệu đồng/tháng.

Giá bán căn hộ Topaz Elite khoảng 2,1 tỷ/căn 2 phòng ngủ
Giá bán căn hộ Topaz Elite khoảng 2,1 tỷ/căn 2 phòng ngủ

Phương thức thanh toán đa dạng

Việc mua căn hộ chung cư Topaz Elite trước đây khá khó khăn với nhiều khách hàng bởi vấn đề kinh tế. Chính vì thế mà các nhà đầu tư hiện nay đã tạo điều kiện giúp người mua nhà bằng cách đa dạng phương thức thanh toán.

Mua bán căn hộ Topaz Elite có đa dạng phương thức thanh toán
Mua bán căn hộ Topaz Elite có đa dạng phương thức thanh toán

Khi đó, một trong những phương thức được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn nhất. Đó chính là vay vốn ngân hàng bảo lãnh của dự án. Khi đó, việc vay vốn sẽ giúp bạn chỉ cần chi trả 30% giá trị hợp đồng mua bán tại thời điểm giao dịch và 70 % là từ gói hỗ trợ ngân hàng.

Như vậy, theo đợt thanh toán hàng tháng, ngân hàng bảo lãnh sẽ chịu trách nhiệm chi trả cho bạn một khoản phí theo hợp đồng. Trong khi, thời gian trả góp gói vay theo thời hạn ngân hàng sẽ lâu hơn và đảm bảo bạn có thể trả tiền hàng tháng không quá lớn.

Chưa hết thanh toán bằng gói hỗ trợ vay vốn ngân hàng đang là hình thức được nhiều gia đình lựa chọn. Bạn có thể kết nối đến reehunt.com để biết thêm thông tin.

Pháp lý an toàn

Ngoài vấn đề an toàn giá bán căn hộ thì chắc chắn có tính pháp tính này, yên tâm về dự án này đã được thực hiện đầy đủ. Những điều này bảo đảm an toàn cho mọi khách hàng cũng như hợp tác thuận lợi của đôi bên.

– Chủ đầu tư căn hộ hoàn thành đầy đủ các thủ tục pháp lý liên quan đến dự án.

– Hai ngân hàng uy tín bảo lãnh cho dự án Topaz Elite là ngân hàng OCB và Vietcombank.

– Phương thức thanh toán được chia làm nhiều đợt, rõ ràng để khách mua nắm được, xoay vòng thanh toán. Bảo đảm tính tính minh bạch, an toàn trong mỗi đợt giao dịch.

– Mua bán trực tiếp với chủ đầu tư hoặc chính chủ.

– Công khai mọi thủ tục pháp lý, thực hiện đúng luật và đầy đủ pháp lý.

Bán căn hộ Topaz Elite bảo đảm pháp lý an toàn
Bán căn hộ Topaz Elite bảo đảm pháp lý an toàn

Không những thế, một ưu điểm nữa của dự án Topaz Elite khiến người mua có thể yên tâm hơn, đó là vị trí tọa lạc. Nằm trong dự án có quy mô 16ha, thuộc quy hoạch dự án Công viên Văn hóa thể thao Du lịch phía Nam. Điều này càng khẳng định được mức độ an toàn, chất lượng cũng như giá bán tốt nhất.

Hy vọng qua bài viết này bạn đã biết được giá bán căn hộ Topaz Elite là bao nhiêu cũng như phương thức thanh toán. Ngoài ra, nếu bạn còn vấn đề gì có thể kết nối đến Reehunt để được tư vấn cụ thể hơn nhé!

Nguồn:  https://quangcao5giay.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *