Bật mí 4 phần mềm giả lập Android trên Win 7 nhẹ nhất dành cho bạn

Chắc các bạn không lạ gì khi nhắc đến Android đúng không. Đây chính là hệ điều hành điện thoại rất phổ biến với nhiều các tiện ích cũng như ứng dụng tuyệt vời. Vì lý do đó, nhiều bạn đang tìm kiếm những phần mềm giả lập Android trên Win 7 nhẹ nhất để cài đặt cho máy tính nhằm trải nghiệm những tiện ích của hệ điều hành  Android trên chính PC của mình.

Hiểu được nhu cầu tìm kiếm của các bạn, ngày hôm nay https://quangcao5giay.com/ sẽ giới thiệu đến bạn top 4 phần mềm giả lập Android trên Win 7 nhẹ nhất, hãy cùng tìm hiểu nhé.

Top 4 phần mềm giả lập Android trên Win 7 nhẹ nhất

Sau đây là top những phần mềm giả lập Android trên Win 7 nhẹ nhất mà chúng tôi đã lựa chọn và giới thiệu đến các bạn.

Top 4 phần mềm giả lập android trên win 7 nhẹ nhất
Top 4 phần mềm giả lập android trên win 7 nhẹ nhất

Phần mềm BlueStacks

Đây là phần mềm đã được nhiều người cài đặt, sử dụng và đánh giá cao bởi sự ổn định cũng như tiện ích. Sở dĩ phần mềm này được yêu thích như vậy là do sau khi cài đặt, bạn có thể hoàn toàn sử dụng máy tính của bạn như một chiếc điện thoại có hệ điều hành android với những trải nghiệm như ứng dụng, kho game mà không cần cài thêm bất kỳ ứng dụng hay tiện ích nào khác.

Ngoài bản Pro cần phải trả phí thì bạn có thể sử dụng BlueStacks hoàn toàn miễn phí. Đặc biệt, bạn có thể cài đặt trực tiếp các file APK từ máy tính vào luôn phần mềm BlueStacks, ứng dụng còn cho phép mở nhiều tab, từ đó bạn có thể thao tác đa tác vụ cùng một lúc một cách mượt mà, giúp bạn tiết kiệm thời gian trong khi thao tác.

Hoàn hảo là thế nhưng BlueStacks cũng có những khuyết điểm. Khuyết điểm lớn nhất của ứng dụng này được người dùng phản ánh đó là bạn cần tạo tài khoản trước khi bắt đầu sử dụng và cần làm một số thao tác để có thể đồng bộ tài khoản của bạn với BlueStacks. Ngoài ra, ứng dụng khá nặng hơn so với các ứng dụng khác do đa tiện ích hơn, nên cấu hình máy của bạn cũng phải cao hơn một chút so với các dòng máy bình thường, và hiện tượng giật, lag khi sử dụng ứng dụng cũng xảy ra khá thường xuyên.

Phần mềm Droid4X

Phần mềm Droid4X là phần mềm tuy không được phổ biến bằng BlueStacks nhưng lại được đánh giá cao hơn BlueStacks trong phần giả lập dùng để chơi game. Đồng thời, Droid4X còn tích hợp khả năng chụp ảnh, quay màn hình lúc chơi. Chức năng này đặc biệt giúp ích cho các game thủ sử dụng để ghi lại cách chơi hay các hướng dẫn chơi game.

Giả lập Android giúp bạn trải nghiệm các tựa game trên chính máy tính của mình
Giả lập Android giúp bạn trải nghiệm các tựa game trên chính máy tính của mình

Ưu điểm của ứng dụng này chính là nhẹ và chạy ổn định ở cả những máy có cấu hình thấp. Yếu điểm duy nhất của ứng dụng này chính là không hỗ trợ giọng nói, chat voice khiến một số tác cụ sẽ bị hạn chế. Dù sao thì đây cũng là một phần mềm đáng để thử nếu bạn đang muốn tìm kiếm phần mềm giả lập Android nhẹ và ổn, đặc biệt là muốn giả lập để trải nghiệm các tựa game có trên Android.

Phần mềm Windroy

Phần mềm này là phần mềm được những người dùng hệ điều hành Win 7, 8 và 10 đánh giá cao về độ mượt cũng như về độ nhanh trong khi cài đặt. Một điểm đáng khen nữa của phần mềm này đó là giao diện dễ sử dụng và thao tác, giúp những bạn gà mờ trong thao tác phần mềm cũng có thể sử dụng dễ dàng.

Giả lập Android trên máy tính của bạn
Giả lập Android trên máy tính của bạn

Tuy nhiên, phần mềm có yếu điểm chính là sau khi cài đặt thì mặc định của phần mềm sẽ là tiếng Trung Quốc và bạn phải thiết lập để có thể chuyển đổi ngôn ngữ. Đồng thời, hạn chế lớn nhất của phần mềm là chỉ hỗ trợ giả lập một phiên bản Android duy nhất là phiên bản 4.4 mà không hề hỗ trợ giả lập các phiên bản Android khác.

Phần mềm Nox App Player

Phần mềm Nox App Player thường được người dùng gọi tắt là Nox. Đây là một phần mềm xuất hiện sau nên đã có những cải tiến khắc phục được nhiều lỗi của các ứng dụng xuất hiện trước đó nhằm giảm thiểu lỗi khi cài đặt và chiếm dụng ít dung lượng trong máy.

Phần mềm giả lập đang được cài đặt
Phần mềm giả lập đang được cài đặt

Điểm nổi bật nhất trong phần mềm này chính là tích hợp luôn cả Google Play, là điều mà chưa phần mềm giả lập nào làm được trước đây, điều đó có nghĩa là bạn có thể tải trực tiếp ứng dụng từ Google Play về và sử dụng. Một điểm nổi bật nữa đó chính là ứng dụng còn có chế độ Multiplayer cho phép bạn mở và sử dụng cùng lúc nhiều ứng dụng hay ngay cả chơi đồng thời nhiều game ở trên cùng một màn hình máy.

Phần mềm này hầu như không có yếu điểm và gần như là bản cải tiến tích hợp của các phần mềm trước. Tuy nhiên nếu bạn muốn cập nhật phần mềm này lên phiên bản mới thì cần qua một số bước phức tạp hơn so với việc cập nhật của các phần mềm ở trên.

Để giúp các bạn hiểu rõ hơn, xin mời tham khảo ngay video mà chúng tôi chia sẻ chi tiết dưới đây nhé!

Lời kết

Trên đây là top 4 phần mềm giả lập Android trên Win 7 nhẹ nhất và tiện dụng nhất mà quangcao5giay.com giới thiệu cho bạn. Hy vọng bạn sẽ tìm được ứng dụng tương thích và chạy tốt nhất trên máy của mình. Nếu có thắc mắc gì hãy comment ở phía dưới để chúng tôi giải đáp giúp bạn nhé.

21 thoughts on “Bật mí 4 phần mềm giả lập Android trên Win 7 nhẹ nhất dành cho bạn

 1. KHÓA HỌC: Phổ Cập Tin Học – Sử Dụng Thành Thạo Máy Tính Như Smartphone.
  HỌC PHÍ CŨ: 299.000 VNĐ – HỌC PHÍ MỚI: MIỄN PHÍ
  Bạn chỉ cần thanh toán 50.000 VNĐ qua thẻ cào điện thoại Viettel: Đây là
  phí duy trì hệ thống webstie học tập, phí phần mềm bản quyền bạn nhận
  được và trả lương cho các bạn hỗ trợ viên.
  Bạn sẽ được học tất cả kiến thức liên quan tới tin học, phần mềm, cách
  sử dụng máy tính, microsoft word, excel, powerpoint, Proshow Producer,
  biên tập video với Camtasia, dựng phim, Photoshop, …
  Bạn sẽ được tham gia Groups kín trên Facebook để học và hỗ trợ 24/7.
  SĐT: 0163 268 1993
  Link Đăng ký: http://phocaptinhoc.gr8.com/

 2. Cảm ơn thầy nha

  Em tải và cài đặt thành công r nhé

  Mong thầy sẽ làm thêm nhiều video hữu ích như thế này nữa ạ .

  :)))))

 3. Cài không được, lúc chạy khởi động bị lỗi Could not start the Engine. Laptop Ram 6G, Card on Board 950M, Card rời 4G, Win 7 64Bit.

 4. sao máy e lúc khởi động ban đầu khi chạy hết thanh starting the engine nó cứ báo could not start the engine ,máy em ram 4GB ,card intel graphics hd3000 có thể cài giả lập androi nào nữa ko thầy ,e thử droixd 4x cũng ko đc ,thầy giúp e với ,em cảm ơn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *