Bật mí cách tải Apowermirror crack và cách xem Tiktok trên Windows

Đã bao giờ bạn chán cảnh xem video trên chiếc màn hình điện thoại và muốn kết nối màn hình điện thoại vào Tivi để có thể xem video rõ nét và đỡ đau mắt hơn không. Đây là tình trạng và mong muốn chung của rất nhiều người dùng các thiết bị điện thoại hiện nay khi Tivi không hỗ trợ xem video, hình ảnh ở nhiều trang web so với trên điện thoại.

Vậy cách hay nhất đó chính là tìm kiếm một phần mềm hỗ trợ chia sẻ hình ảnh từ điện thoại đến với Tivi. Hiểu được nhu cầu đó, ngày hôm nay https://quangcao5giay.com/ sẽ bật mí cho bạn cách tải Apowermirror crack cũng như cách xem ứng dụng hot nhất hiện nay là Tiktok bằng phần mềm Apowermirror crack này nhé.

Apowermirror crack là gì?

Apowermirror crack là phần mềm giúp bạn làm cho những hình ảnh, video đang phát trên điện thoại có thể đồng thời xuất hiện trên màn hình lớn hơn như máy tính hoặc Tivi. Phần mềm Apowermirror crack hỗ trợ đa dạng các hệ điều hành có thể ghép nối với nhau, từ Android, iOS có thể kết nối qua cả Windows và Mac. Tuy nhiên có một lưu ý nhỏ là phần mềm Apowermirror crack chỉ tương thích với Android 5.0 trở lên thôi nhé.

Chia sẻ màn hình điện thoại lên máy tính
Chia sẻ màn hình điện thoại lên máy tính

Chức năng chính của Apowermirror crack là gì?

Apowermirror crack có một số những chức năng chính nổi bật như sau.

Truyền phát hình ảnh, video từ điện thoại đến màn hình lớn hơn

Như đã giới thiệu ở đầu thì chức năng chính của ứng dụng này đó là chuyển trực tiếp hình ảnh từ chiếc điện thoại của bạn đến những loại màn hình lớn hơn như máy tính xách tay hoặc là tivi. Ứng dụng nay có thể truyền theo đa dạng cơ chế, như là có thể truyền theo cáp USB hoặc kết nối bằng Wifi với máy tính, tivi của bạn nếu tivi của bạn là tivi thông minh. Điều này rất phù hợp với những bạn đang tìm kiếm ứng dụng để có thể xem phim cùng với gia đình, bạn bè trên một màn hình lớn, hoặc chỉ đơn giản là muốn xem phim, hình ảnh trên màn hình lớn để có trải nghiệm tuyệt vời hơn, thỏa mãn hơn.

Có thể ghép nối bằng Wifi
Có thể ghép nối bằng Wifi

Kiểm soát điện thoại có hệ điều hành Android từ PC

Với cơ chế dẫn truyền Video như trên, bạn có thể điều chỉnh cả màn hình điện thoại bằng chuột và bàn phím máy tính. Điều này sẽ phù hợp với những bạn đang muốn trải nghiệm những tựa game hot trên điện thoại chạy hệ điều hành Android  bằng máy tính mà không muốn cài đặt những phần mềm giả lập nặng nề hay root thiết bị gây hại cho máy.

Thông báo tin nhắn, cuộc gọi trên điện thoại bằng cách hiển thị trên PC

Vì điện thoại và máy tính của bạn sẽ được ghép nối với nhau qua ứng dụng này nên khi máy điện thoại của bạn nhận tin nhắn hay cuộc gọi, nó cũng sẽ đông thời hiện thông báo trên máy tính. Vì thế, bạn sẽ không cần phải lo sợ việc bỏ lỡ những tin nhắn, những cuộc gọi quan trọng trong khi đang làm việc nữa.

Chỉ với những chức năng chính  đặc biệt tuyệt vời trên, Apowermirror crack đã thuyết phục được rất nhiều người tải về và nhận lại nhiều những phản hồi tích cực về chất lượng ứng dụng cũng như độ mượt mà của ứng dụng khi chạy trên điện thoại.

Cách tải phần mềm Apowermirror crack

Để tải phần mềm Apowermirror crack, bạn chỉ cần thực hiện những thao tác rất đơn giản như sau:

Đầu tiên, bạn cần tắt những phần mềm diệt Virus có trong máy của bạn để tránh việc chúng sẽ ngăn chặn việc tải về ứng dụng do có nghi ngờ sẽ có virus trong ứng dụng→ Giải nén thư mục mà bạn vừa tải về bằng cách gõ Apowermirror crack→ Launch để cài phần mềm vào máy→ Chạy phần mềm bằng file ApowerMirror_2.exe. để ứng dụng được khởi chạy. Lúc này là ứng dụng đã khởi chạy và bạn có thể sử dụng ứng dụng để chia sẻ màn hình rồi đấy.

Cách xem Tiktok bằng Apowermirror crack

Với hệ điều hành Android và iOS thì sẽ có những thao tác khác nhau để bạn có thể xem Tiktok bằng Apowermirror crack khi bạn kết nối với máy tính.

Xem Tiktok bằng phần mềm Apowermirror crack
Xem Tiktok bằng phần mềm Apowermirror crack

Hệ điều hành Android

Với hệ điều hành Android, đầu tiên bạn tải app Apowermirror trên CH Play về điện thoại của bạn→ bật chế độ USB Debugging trên điện thoại→ kết nối điện thoại bằng dây cáp bằng loại dây tương ứng với máy tính của bạn tùy theo hãng máy, thường là HDMI với các hãng thông thường và MAC sẽ có một giắc cắm riêng cần bộ chuyển đổi. Sau khi xong là bạn đã có thể trải nghiệm xem Tiktok trên một màn hình lớn hơn rồi đấy.

Ngoài ra, nếu không có giắc cắm thì bạn có thể kết nối bằng Wifi bằng cách kết nối điện thoại và máy tính của bạn vào cùng một hệ thống mạng, sau đó mở app trên điện thoại→ bấm nút M màu xanh để dò tìm thiết bị→ sau khi thiết bị được dò tìm thành công bạn bấm vào Phone Screen Mirroring để bắt đầu chia sẻ.

Hệ điều hành iOS

Tương tự với Android bạn cũng tải ứng dụng từ Appstore→ kết nối thiết bị với mạng Wifi cùng mạng với máy tính→ Mở Control Center→ chọn Screen Mirroring để tìm kiếm máy tính→ chọn máy tính của bạn và bắt đầu ghép nối.

Cài đặt cho iOS
Cài đặt cho iOS

Để giúp các bạn hiểu rõ hơn, xin mời tham khảo ngay video mà chúng tôi chia sẻ chi tiết dưới đây nhé!

Trên đây là những chia sẻ của quangcao5giay.com về phần mềm Apowermirror crack, hy vọng chúng sẽ hữu ích với bạn. Và bạn đừng quên comment ở dưới nếu gặp bất cứ thắc mắc gì liên quan đến việc tải và sử dụng phần mềm này, chúng tôi sẽ cố gắng tìm cách giúp bạn nhé.

42 thoughts on “Bật mí cách tải Apowermirror crack và cách xem Tiktok trên Windows

  1. To run this application, you first must install one of the following version of the .NET Framework
    After i download it is not open

  2. Bro in my PC the app is Opening but after using the USB it complete till 80% but afterword it is telling apowermirror has stopped working plz plz plz give me solution bro plz

  3. I see a common problem that these versions have with crack until now. Which requires that you connect it by USB every time you need to control your mobile from the PC. Which I assume is a crack bug. And another problem. The DLL is no longer compatible with the latest version, which is now 1.4.7.35 since the program crashes showing errors. Greetings and thanks for the material !!!.

  4. Bhai mere pass win rar extractor nahin hai? Online extractor se karunga to koi problem toh nahin aegi na?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *