Hướng dẫn chạy quảng cáo Facebook Ads hiệu quả từ A-Z – FACEBOOOK ADS 2020Nếu anh em đang chạy quảng cáo Facebook Ads chưa hiệu quả thì hãy xem kỹ video này nhé, tất tần tật từ việc giúp anh em xác định đúng mục tiêu chiến dịch, đến việc chọn target phù hợp & phân bổ ngân sách như thế nào để phát huy hiệu quả của quảng cáo.

Nếu bạn thấy hay hãy bấm 𝗟𝗜𝗞𝗘, Hữu ích hãy bấm 𝗦𝗛𝗔𝗥𝗘
Nếu thích kênh hãy bấm 𝙎𝗨𝗕𝗦𝗖𝗥𝗜𝗕𝗘 và bật chuông nhé
Nếu yêu quý mình hãy 𝗗𝗢𝗡𝗔𝗧𝗘 ủng hộ nhé
𝗚𝗼 𝗚𝗼 𝗚𝗼 !!!

𝗗𝗢𝗡𝗔𝗧𝗘 →
𝗙𝗔𝗡𝗣𝗔𝗚𝗘 →
𝗣𝗥𝗢𝗙𝗜𝗟𝗘→
𝗖𝗛𝗔𝗡𝗡𝗘𝗟→
𝗚𝗥𝗢𝗨𝗣→

► Contact us email: henrydoofficial@gmail.com
Copyright © Henry Do Official → Do not Reup

Nguồn: https://quangcao5giay.com

Xem thêm bài viết khác: https://quangcao5giay.com/truyen-thong/

33 thoughts on “Hướng dẫn chạy quảng cáo Facebook Ads hiệu quả từ A-Z – FACEBOOOK ADS 2020

  1. A ơi, e làm bds, nếu a chạy quảng cáo bds rồi a cho e xin 1 số kết quả test của a dc ko, e ms vào ko có nhiều tiền để test nhiều vậy.

  2. A ơi, e làm bds, nếu a chạy quảng cáo bds rồi a cho e xin 1 số kết quả test của a dc ko, e ms vào ko có nhiều tiền để test nhiều vậy.

  3. Mình nên dùng thẻ debit hay credit và ưu tiên ngân hàng nào vậy thầy(e xem 2 thấy mỗi người nói dùng thẻ debit hay credit ).e cảm ơn thầy.

  4. Em bán trà tăng giảm cân . vậy mục tiêu nhắm đến khách hàng là gì vậy anh

  5. Chào Thày! tôi muốn chạy quảng cáo tại khu vực quận phú nhuận, Q.10, Q.3,, Tân bình thầy giúp được ko ạ, chạy 1 tháng

  6. ok chia sẽ kiến thức rất hay. mong bạn cho ra nhiều video digital marketing nâng cao, chuyên sâu hơn nữa. Mình kinh doanh spa và khách sạn nên rất cần. Thanks!

  7. cái phần sao chép chia nhỏ ra nhiều nhóm ngoài thay đổi dộ tuổi ra mình có thay dổi sở thích để test k ạ

  8. Em thấy có một số người vẫn nhân thành 6 đến 10 nhóm giống nhau, kg thay đổi tệp khách hàng. Vậy trường hợp đó là s vậy anh.

  9. Cảm ơn anh trai,video rất bổ ích cho người mới như e,chúc a thật nhiều sức khoẻ để tiếp tục sản xuất nhiều video chia sẻ nữa ạ

  10. Dạ em chào anh, cảm ơn anh đã làm 1 clip rất hữu ích đối với những bạn mới tập chạy như em ạ. Anh cho em hỏi, sau khi xem xong theo em hiểu thì nếu em muốn test 4 nhóm tuổi A, B, C, D với 5 đối tượng tuỳ chỉnh X, Y, Z, G, I thì phải tạo 20 nhóm và giữ nguyên nội dung đúng k ạ?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *