Hướng Dẫn Chạy Quảng Cáo Zalo Ads Mới Nhất | Video Học Quảng Cáo Zalo Ads | Cafe Ads💝Nếu bạn chưa biết chạy quảng cáo zalo ads như thế nào là hiệu quả thì thật sự video này là dành cho các bạn! Video có nội dung hướng dẫn chạy quảng cáo zalo ads mới nhất mà Cafe Ads muốn hướng dẫn các bạn đang muốn bán thật nhiều sản phẩm trên zalo shop. Bạn hãy xem hết video học quảng cáo zalo ads nhé, thêm 1 video thêm 1 sự hiểu biết để bổ sung cho kiến thức marketing online và bán hàng thật hiệu quả nhé! Chào thân ái và quyết thắng.
#ZaloAds #QuangCaoZaloAds #CafeAds
——————————–///——————————-
✔ Cafe Ads mong đưa đến cho các bạn Startup Học Marketing Online video chất lượng về nghề quảng cáo, hãy mở lòng cùng Cafe-Ads để có cái nhìn thiện cảm về quảng cáo nhé?!
✔ Các bạn cũng biết đấy Google Ads là lựa chọn hàng đầu không thể thiếu cho các doanh nghiệp hiện nay, vì khách hàng “Có nhu cầu thật sự”. Trong danh sách các video có gì sai xót mong Anh/Chị/Em bỏ qua cho mình nhé!? Các bài phân tích mình cũng vô tình thị phạm đến các Thầy/Cô cùng ngành mong Quý Thầy Cô bỏ qua. Nhiều nhất chắc là thầy Hoàng Trọng Lâm vì mình dùng hình mẫu thầy này để chạy Quảng Cáo Google.
✔ Kế tiếp là Facebook Ads là hình thức quảng cáo không thể thiếu thời buổi hiện nay, mình cũng có rất nhiều video về facebook chất lượng, mong các bạn đón xem và đăng ký kênh giúp mình nhé!
Link Đăng Ký:
✔ Ngoài ra mình cũng đã có trải nghiệm về Zalo Ads, Video Youtube, Remarketing, SEO Web, Thiết kế web, WordPress…
——————————–///——————————-
📍Profile Cá Nhân:
❁Kênh:
❁Website:
🎯Thầy Lâm Hoàng Google Ads:
❁Mr Tâm Facebook Ads:
❁Cổng nhôm đúc Hưng Phát:
🏤Page Cổng Nhôm Đúc:
——————————-///——————————–
☎️ Tags: #googleads #chiendichgoogleads #quangcaogoogleads
#marketingonline #nghềmarketing #cafeads #adscafe #facebookads #googleads #remarketing #quangcaohienthi #quangcaofacebook #quangcaogoogle #quangcaoadwords #quangcaoads

Nguồn: https://quangcao5giay.com

Xem thêm bài viết khác: https://quangcao5giay.com/truyen-thong/

7 thoughts on “Hướng Dẫn Chạy Quảng Cáo Zalo Ads Mới Nhất | Video Học Quảng Cáo Zalo Ads | Cafe Ads

 1. 💝Nếu bạn chưa biết chạy quảng cáo zalo ads như thế nào là hiệu quả thì thật sự video này là dành cho các bạn! Video có nội dung hướng dẫn chạy quảng cáo zalo ads mới nhất mà Cafe Ads muốn hướng dẫn các bạn đang muốn bán thật nhiều sản phẩm trên zalo shop. Bạn hãy xem hết video học quảng cáo zalo ads nhé, thêm 1 video thêm 1 sự hiểu biết để bổ sung cho kiến thức marketing online và bán hàng thật hiệu quả nhé! Chào thân ái và quyết thắng.

  #ZaloAds #QuangCaoZaloAds #CafeAds

 2. e để tên la Mỹ Phẩm Yody White ssao no lai ko cho vây a,,,để tiếng việt co dau là zalo ko cho

 3. Thật tuyệt vời khi vô tình xem được kênh của bạn và cảm ơn bạn đã tạo ra những clip hướng dẫn bằng tâm huyết cho đi những kiến thức thực tiễn rất quý giá.
  Chúc bạn luôn khoẻ, luôn hạnh phúc và tiếp tục cống hiến cho cộng đồng nhiều giá trị tuyệt vời nữa!
  Trân trọng bạn!

 4. chào bạn. bạn cho mình hỏi

  tại sao mình để tiền trong zalo ads lại bị trừ

  số tiền mình nạp vào là 500k

  mình chạy quảng cáo hết 150k

  tiền còn lại trong tài khoản là 350k

  nhưng hôm nay mình vào kiểm tra tài khoản thì đã thấy bị trừ hết tiền

  trong khi đó mình đã dừng tất cả các chiến dịch và tắt tất cả các quảng cáo

  bạn có thể giải thích giúp mình đc k?

  https://www.facebook.com/han.an.73157

 5. Bạn có thể hướng dẫn mình chạy quảng cáo bài viết không. Mình hay bị báo lỗi viết " HOA " , " Hoa " á. Mình cảm ơn

 6. Anh ơi cho em hỏi là Facebook ads em mới tìm hiểu có mục quảng cáo dạng tìm kiếm khách hàng tiềm năng lúc đó họ bấm vào hành động nút hiển thì sẽ có cái form tự điền dữ liệu của họ, họ chỉ cần submit là em nhận được số đt email tên, em muốn hỏi là Zalo ads có cách nào làm như vậy hoặc gần như vậy ko anh? Cảm ơn anh! Em bán bất động sản chạy Zalo Ads em thấy rẻ tương tác cũng cao CTR tới 0.7 mà em link tới web cho họ điền thông tin nhưng ko được, chắc do thao tác quá rườm rà

 7. Chào anh cho em hỏi chữ gọi điện có phải là mình lấy được số điện thoại khách hàng, xong rồi mình gọi lại cho họ phải ko ạ cảm ơn anh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *