Hướng dẫn tạo quảng cáo VIDEO trên Facebook – Tăng hiệu quả kinh doanh onlineQuảng cáo video trên Facebook về cơ bản nó giống như khi bạn thực hiện quảng cáo thông thường khác bằng hình ảnh.
Bài viết hướng dẫn chi tiết trên blog:

Thay vì sử dụng hình ảnh để chạy quảng cáo thì bạn sử dụng một đoạn video giới thiệu về dịch vụ/sản phẩm và nhắm mục tiêu đến những người bạn muốn tiếp cận.

Khi tạo quảng cáo video trên Facebook bạn vẫn có thể thiết lập cho quảng cáo hiển thị trên Newsfeed hoặc khu vực thanh slidebar bên tay phải, thậm chí video quảng cáo cũng sẽ hiển thị trên tài khoản Instagram, nếu muốn.

À, còn nữa! Vì sao bạn nên sử dụng quảng cáo video trên Facebook?

Đơn giản quảng cáo video sẽ hấp dẫn hơn quảng cáo hình ảnh. Thưởng tưởng tượng nếu tất cả chúng ta đều hành nghề bán hoa online :-P, và những người khác chụp ảnh những bó hoa để chạy quảng cáo trên Facebook. Điều đó quá bình thường và xưa rồi Diễm…!!

Bạn phải khác biệt, bạn tạo ra một video với nội dung một cô gái gọi điện đến đặt hoa tại shop của bạn và yêu cầu giao đến cho bạn trai, với lời nhắn yêu thương… (hơi ngược 😕 ) để chạy quảng cáo.

Chắc chắn bạn sẽ là người được quan tâm hơn, và rất có thể bạn sẽ…không kịp xử lý đơn hàng. 😉

Đến đây có lẽ bạn đã nóng lòng lắm rồi phải không? Ngay dưới đây bạn hãy cùng Ngọc từng bước tạo ra một quảng cáo video trên Facebook ngay thôi!

————————-
Blog cá nhân:
FanPage:
Emmail: Contact@ngocdenroi.com

Nguồn: https://quangcao5giay.com

Xem thêm bài viết khác: https://quangcao5giay.com/truyen-thong/