Nên đặt gương ở đâu trong phòng ngủ và những tối kỵ cần rõ

Nắm rõ nên đặt gương ở đâu trong phòng ngủ sẽ giúp bạn tránh xa những luật ngầm trong phong thủy. Mặt khác, gia chủ còn có giấc ngủ an yên, tái tạo năng lượng hiệu quả mỗi ngày. Vì thế, đừng bỏ lỡ bất cứ gợi ý hay nào dưới đây quý vị nhé! 

Vì sao nên tìm vị trí đặt gương phù hợp trong phòng ngủ? 

Nhiều gia đình hiện nay có thói quen bài trí gương trong phòng ngủ. Bởi lẽ, cách này giúp họ thuận tiện thay đổi trang phục khi đi làm. Mặt khác, không gian riêng tư này cũng khiến chúng ta cảm thấy thoải mái hơn khi chỉnh trang lại bản thân và ngắm nhìn mình.

nhieu-gia-dinh-hien-nay-co-thoi-quen-bai-tri-guong-trong-phong-ngu
Nhiều gia đình hiện nay có thói quen bài trí gương trong phòng ngủ

Tuy nhiên, nếu không nắm rõ nên đặt gương ở đâu trong phòng ngủ, bạn có thể đối mặt với nhiều hệ lụy kém tích cực. Bởi lẽ:

  • Hình ảnh phản chiếu trong gương khiến chúng ta có cảm giác như ai đó đang ở trong phòng. Vô hình chung sự riêng tư cần có trong không gian nghỉ ngơi này bị ảnh hưởng. Một số người cho biết họ còn giật mình vì bất chợt nhìn thấy hình ảnh của chính họ trong gương.
  • Hơn thế nữa, quan niệm gương có khả năng nhìn thấy bóng ma- những yếu tố mà mắt thường của con người không rõ khá phổ biến. Điều này cũng hù dọa, gây ảnh hưởng đến tinh thần, tâm lý của không ít cá nhân.
  • Đồng thời, vị trí đặt gương còn liên quan không ít tới vượng khí, sự vận may của gia chủ và các thành viên trong gia đình.

    guong-nen-bai-tri-gan-cua-so-tranh-doi-dien-voi-giuong-ngu
    Gương nên bài trí gần cửa sổ, tránh đối diện với giường ngủ

Nên đặt gương ở đâu trong phòng ngủ? 

Những chia sẻ sau đây của Meeyland không chỉ giúp bạn biết nên đặt gương ở đâu trong phòng ngủ mà còn nắm được các luật ngầm, điều tối kỵ khi bài trí gương nữa đấy. Vì thế, đừng bỏ lỡ bất cứ thông tin giá trị nào quý vị nhé:

Vị trí nên đặt gương trong phòng ngủ

Nếu bạn sở hữu phòng ngủ có diện tích khiêm tốn, hãy đặt một tấm gương đủ lớn đối diện với cửa ra vào. Nhờ thế, chúng ta tránh cảm giác bí chật, có được những trải nghiệm dễ chịu hơn. Tuyệt nhất bạn nên đặt gương đối diện với cửa sổ để nhìn thấy hình ảnh thông thoáng, dễ chịu từ bên ngoài.

Mặt khác, bạn nên đặt gương ở vị trí gần với cánh tủ quần áo nhưng tránh đối diện với giường ngủ. Điều này giúp chúng ta tránh được nguồn năng lượng tiêu cực, dễ đi vào giấc ngủ ngon và sâu hơn.

guong-nen-bai-tri-gan-cua-so-tranh-doi-dien-voi-giuong-ngu
Đặt gương đúng phong thủy sẽ giúp bạn có giấc ngủ ngon sâu, tái tạo năng lượng dễ dàng hơn bao giờ hết

Những điều tối kỵ khi bài trí gương trong phòng ngủ

Ngoài ra, bạn nên nói không với các trường hợp sau đây khi đặt gương trong phòng ngủ:

Vị trí không nên đặt gương  Lý do
Đối diện bàn làm việc  Khiến bạn khó tập trung, mất đi sự sáng tạo.
Đối diện hai gương với nhau  Các tia sáng phản chiếu lẫn nhau có thể gây nên tình trạng chói mắt, ảnh hưởng đến thị lực.
Trần nhà  Tiêu trừ vận may Dễ gặp hiện tượng bóng đè.
Đối diện nhà vệ sinh  Nhân rộng uế khí, không có được căn phòng ấm cúng, tinh tế, khó đi vào giấc ngủ sâu và ngon.

Song song với đó, việc đặt gương nên kết hợp với bản mệnh của gia chủ để có những tương hỗ tốt hơn. Bạn đừng quên kết nối với MeeyLand để có thêm các gợi ý hay hơn về vấn đề này. Tin rằng các gợi mở mà chúng tôi nói tới sẽ không làm quý vị lãng phí thời gian vô ích! 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *