NỀN KINH TẾ VẬN HÀNH NHƯ THẾ NÀO? HIỂU ĐƯỢC ĐIỀU NÀY GIÚP BẠN KIẾM CỰC KÌ NHIỀU TIỀN, GIÀU CÓNỀN KINH TẾ VẬN HÀNH NHƯ THẾ NÀO? HIỂU ĐƯỢC ĐIỀU NÀY GIÚP BẠN KIẾM CỰC KÌ NHIỀU TIỀN, GIÀU CÓ

Để làm nên video này, tôi đã học hỏi rất nhiều từ nhà đầu tư huyền thoại phố Wall Ray Dalio, thông qua tác phẩm How The Economic Machine Works của ông.

Video hoạt hình này được minh họa rất sinh động cùng với giọng đọc của tôi, nhưng để theo dõi đến phút thứ 30 thì không hề dễ dàng chút nào. Nhưng nếu chịu bỏ công tìm hiểu, bạn sẽ giải mã được câu hỏi “Nền kinh tế vận hành như thế nào?” và áp dụng kiến thức này vào công việc kinh doanh, đầu tư của mình.

Cụ thể, video này sẽ giúp chúng ta tiếp thu các khái niệm kinh tế như tín dụng, thâm hụt, lãi suất, cho phép bạn tìm hiểu những động lực cơ bản đằng sau nền kinh tế, cách thức vận hành của các chính sách kinh tế và tại sao chu kỳ kinh tế lại xảy ra.

Đừng tiếc like, share và chia sẻ video này để tôi có thêm động lực phục vụ các bạn nhé! Cám ơn các bạn

Nếu bạn muốn gặp và có duyên với tôi, bán có thể gặp tôi trực tiếp tại HCM và HN tại links sau:

⭕ Tham gia khóa học Kungfu chứng khoán cùng tôi:

⭕ Tham gia khóa học Thiết Kế Cuộc Đời Thịnh Vượng cùng tôi tại đây:

👇 Subscribe kênh của Thai Pham 👇

⚡ Tham khảo những Playlist hay nhất:
▪️ Học đầu tư & làm giàu từ chứng khoán:
▪️ Bài học kinh doanh – làm giàu:
▪️ Phát triển bản thân:
▪️ Các video hay nhất do Thai Pham tuyển chọn:

❓ Thái Phạm là ai?
▪️ Tôi theo học tại Đại học Kinh tế Quốc dân (từ năm 2000-2004), tốt nghiệp MBA tại University of Hawaii – Hoa Kì (từ năm 2010-2012).
▪️ Hơn 12 năm kinh nghiệm trong việc xây dựng thương hiệu, tiếp thị và phát triển kinh doanh tại tập đoàn lớn Việt Nam
▪️ 14 năm đầu tư và quản lý quỹ hiệu quả tại thị trường chứng khoán Việt Nam
▪️ Hiện tôi là doanh nhân, nhà sáng lập cộng đồng đầu tư tài chính và thịnh vượng Happy Live – công ty chuyên về đầu tư, đào tạo & huấn luyện về đầu tư và kiến tạo xây dựng doanh nghiệp.
▪️ Tôi cũng là biên dịch và dịch giả cho nhiều cuốn sách về đầu tư, kinh doanh, phát triển bản thân bán chạy tại Việt Nam, được Happy Live xuất bản:

⚡ Bạn có thể gặp tôi trực tiếp tại:
▪️ Kungfu Chứng Khoán: Khóa học đầu tư dành cho những người mới bắt đầu tham gia thị trường chứng khoán hoặc đã đầu tư nhưng vẫn thua lỗ và chưa tìm được cho mình phương pháp đầu tư phù hợp.

▪️ Thiết Kế Cuộc Đời Thịnh Vượng: Khóa học dành cho các bạn trẻ khát khao thành công, phát triển bản thân và tìm kiếm đam mê của đời mình.

▪️ Meetup Cộng đồng Happy Live – Đầu tư Tài chính và Thịnh vượng: Hoạt động định kỳ dành cho các thành viên cộng đồng quan tâm đến đầu tư tài chính. Các kiến thức đầu tư thực tiễn kèm các thông tin mới nhất về thị trường chứng khoán

▪️ Meetup Cộng đồng Làm giàu từ kinh doanh: Hoạt động định kỳ cho các thành viên cộng đồng quan tâm kinh doanh, marketing, khởi sự, khởi nghiệp làm giàu.

👉 Tham gia khóa học Kungfu chứng khoán cùng tôi:

★☆★ Hãy cập nhật thông tin mới nhất của tôi tại ★☆★
Facebook:
Youtube Channel:
Blog:
Podcast:
—————-.—————-.—————

#chukỳkinhtế
#HowTheEconomicMachineWorks
#raydalio

Nguồn: https://quangcao5giay.com

Xem thêm bài viết khác: https://quangcao5giay.com/tai-chinh/

45 thoughts on “NỀN KINH TẾ VẬN HÀNH NHƯ THẾ NÀO? HIỂU ĐƯỢC ĐIỀU NÀY GIÚP BẠN KIẾM CỰC KÌ NHIỀU TIỀN, GIÀU CÓ

 1. Để làm nên video này, tôi đã học hỏi rất nhiều từ nhà đầu tư huyền thoại phố Wall Ray Dalio, thông qua tác phẩm How The Economic Machine Works của ông.

  Video hoạt hình này được minh họa rất sinh động cùng với giọng đọc của tôi, nhưng để theo dõi đến phút thứ 30 thì không hề dễ dàng chút nào. Tuy nhiên, nếu chịu bỏ công tìm hiểu, bạn sẽ giải mã được câu hỏi “Nền kinh tế vận hành như thế nào?” và áp dụng kiến thức này vào công việc kinh doanh, đầu tư của mình.
  Nếu bạn yêu thích video này, hãy lan tỏa và chia sẻ cùng tôi nhé!
  Hẹn gặp các bạn trong khóa học Kungfu chứng khoán năm 2020 tại: http://bit.ly/khoa-hoc-kungfu-chung-khoan

 2. Em hiểu dc nợ . Tín dụng và cách thức của nền kinh tế và áp dụng vào công việc của mình. E xẽ xem lại thường xuyên🤗

 3. 3 Quy tắc cơ bản để tránh khủng hoảng kinh tế :
  – Đừng để nợ xấu tăng nhanh hơn thu nhập
  -Đừng để thu nhập tăng nhanh hơn năng xuất
  -Hãy làm tất cả những gì co thể để nâng cao năng suất
  4 Điều để tái thiết nền kinh tế nếu xảy ra khủng hoảng:
  – Giảm chi tiêu
  -Cắt nợ
  -Chuyển tiền từ người giàu qua người nghèo
  – In tiền
  Em cảm ơn anh Thái <3 <3 <3

 4. Nếu học mấy các này sẽ cực giàu thì bạn chủ clip đã chẳng phải đi kiếm tiền từ youtube

 5. E rất ngưỡng mộ anh. Anh hãy cho e gọi anh bằng thầy ạ. E làm kế toán nhưng lại đam mê kinh doanh. E chưa biết bắt đầu từ đâu để thoát khỏi nghèo

 6. Em vừa xem 1 English version 3yrs ago, kha khá hiểu thôi ( https://youtu.be/MLyMYWyeoFc ). Nhờ anh em hiểu rõ hơn 🙆🙆🙆 tks you.

 7. cảm ơn anh rất nhiều, video rất đầu tư cả về hình ảnh lẫn âm thanh và nội dung

 8. VI PHẠM BẢN QUYỀN KIA BA ƠI , HỌC HỎI KINH NGHIỆM CÁC NHÀ ĐẦU TƯ HUYỀN THOẠI PHỐ WALL RAY DALIO HẢ BA . NỘI DUNG CÓ THỂ GIỐNG NHAU NHƯNG CÁCH TRÌNH BÀY MỖI NGƯỜI MỖI KHÁC KHÔNG THỂ TRÙNG HỢP VẬY ĐƯỢC . ÔNG NÀY BÊ Y NGUYÊN NỘI DUNG KÊNH TRI THỨC NHÂN LOẠI QUA ĐÂY LUÔN HAHA . LẤY VÍ DỤ CŨNG GIỐNG LUÔN . THỜI LƯỢNG VIDEO TRÌNH TỰ TRÌNH BÀY Y LUÔN . GHÊ THẬT HAHA . AI KHÔNG TIN THÌ QUA KÊNH TRI THỨC NHÂN LOẠI PHÁT HÀNH VIDEO NÀY NĂM 2018 MÀ XEM NHA . OUTU DISLIKE + HUỶ KÊNH HAHA

 9. Em xem video này 2 lần rồi, rất hay và ý nghĩa. Cảm ơn anh Thái đã chia sẻ, giọng anh nói cũng hay nữa❤️❤️

 10. Clip nầy hay quá anh ơi! Nếu xem mà hiểu rõ như anh thì chắn chắc cá nhân người xem đó sẽ thoát nghèo. Rất cám ơn anh

 11. Xin lỗi anh nhưng em thấy nội dung video clip của anh là copy 100% nội dung chứ không phải là "học hỏi nhiều" nữa đâu ạ vì ngoài việc dịch từ tiếng Anh sang tiếng Việt theo từ ngữ chuyên ngành kinh tế ra thì nội dung video clip của anh không có gì khác với clip gốc cả. Đó gọi là sao chép chứ không phải học hỏi nữa đâu ạ.

  Bản thân clip gốc (https://youtu.be/PHe0bXAIuk0) có rất nhiều bản dịch của các nước khác nhau, anh nên đóng góp bản dịch của mình vào đó sau đó gợi ý cho người xem kèm theo link trích dẫn clip gốc, chứ không nên sao chép toàn bộ nội dung rồi biến thành của chính mình đâu ạ.

  Mong anh cân nhắc chú ý.

 12. Clipnày giọng đọc của anh hơi trầm tĩnh , em nghĩ anh cứ nói quyết liệt+ nhiệt huyết như những video trước thì hay hơn ạ

 13. Tín = uy tín
  Dụng = dùng
  Tín dụng = sử dụng uy tín (về mặt tài chính) để tiêu sài :Đ

 14. Cho mình hỏi là, Khủng Hoảng Kinh Tế có tính chu kỳ như vậy, tại sao các Chính Phủ không thể đề phòng hay hạn chế nó… Mà nó ngày càng nghiêm trọng hơn?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *