NGÀNH MARKETING LÀ GÌ VÀ AI NÊN HỌC MARKETING Ở CANADA?| PHẦN 1| VLOG#26| TRẢI NGHIỆM CANADAVideo này sẽ giúp các bạn có được khái quát thông tin hơn về ngành Marketing ở Canada cũng như tự đánh giá xem mình có thật sự phù hợp để theo học ngành này không nhé! Chúc các bạn thành công!

Ngoài ra nếu bạn nào có nhã hứng cùng chia sẻ như các bạn trong video thì có thể liên hệ facebook hay instagram của mình để tụi mình cùng hợp tác chia sẻ cho mọi người nhé! Chúc các bạn có 1 chặng đường du học thành công!

Các bạn có thắc mắc hay câu hỏi gì thì có thể comment ở dưới cho mình biết hay gợi ý cho mình những chủ đề để làm video chia sẻ từ kinh nghiệm thực tế từ bản thân mình trải qua ở Canada này nhé! Mình cám ơn các bạn đã bỏ thời gian để xem nhé!
——————————-
Mình là Huy (hay còn gọi là Gin) và mình đã học tập và làm việc ở Canada được vài năm rồi cũng như mình đã học xong ngành Logistics – Supply Chain Management ở bên Canada và hiện đang làm Manager tại sân bay quốc tế Toronto, Canada. Channel của mình sẽ tập trung chia sẻ về những trải nghiệm sống thực tế nhất, những kinh nghiệm về việc làm, học tập cũng như mọi thứ khác trong cuộc sống ở Canada theo nhiều góc nhìn khác nhau để các bạn biết rõ hơn về Canada cũng như biết thêm được nhiều thông tin hữu ích cho bản thân các bạn! Mình thật sự vui khi các chia sẻ thực tế của mình sẽ giúp ích cho chặng đường học tập và sinh sống ở Canada của các bạn!

Kết nối với mình để đặt câu hỏi hay gợi ý cho mình nhiều chủ đề hơn nhé:
► Facebook:
► Instagram:
► Fanpage:

► Đăng ký theo dõi kênh của mình để được nghe thêm nhiều chia sẻ hữu ích và được Youtube báo khi mình ra video mới nha!
► Nhớ SHARE để tất cả cùng tìm hiểu về đất nước Canada cũng như biết thêm nhiều điều thú vị nhé!

► BORING ME – TRẢI NGHIỆM CANADA – DU HỌC CANADA – CUỘC SỐNG CANADA – CHIA SẺ CANADA
#Iwasthere #cuocsongcanada #duhoccanada #chiasecanada #ontario #toronto
——————————-
Music Credit: LAKEY INSPIRED
Track Name: “Better Days”
Music By: LAKEY INSPIRED @

Nguồn: https://quangcao5giay.com

Xem thêm bài viết khác: https://quangcao5giay.com/marketing/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *