Nghề viết 01 – Phân biệt Contentwriter, Copywriter, Contentcreator | Rất nhiều người sai.



🔥 90% những bạn làm Marketing dưới 1 năm không phân biệt được các khái niệm này, với các bạn đi làm trên 1 năm, con số này cũng phải lên tới hơn 50%. Chỉ cần xem hết video này, là các bạn đã đỡ ngố hơn rất nhiều người khác rồi đó.

🔥 Giao lưu với mình tại
Blog:
Fanpage:
Cộng đồng cùng học content:

Background Music:
Walk by ikson:
Music promoted by Audio Library
LiQWYD – Flow (Vlog No Copyright Music)
Music provided by Vlog No Copyright Music

Nguồn: https://quangcao5giay.com

Xem thêm bài viết khác: https://quangcao5giay.com/marketing/

23 thoughts on “Nghề viết 01 – Phân biệt Contentwriter, Copywriter, Contentcreator | Rất nhiều người sai.

  1. Mọi người có thể đặt câu hỏi về Content và Marketing ở phần comment, mình sẽ trả lời trực tiếp hoặc làm video để trả lời cho mọi người nha!

  2. Loay quay lu bu mấy ngày nay, vô tình tìm được video của Quán Trà Đà, mừng vui hết sẩy. Cám ơn anh Quán Trà Đá nhiều.

  3. admin ơi, em xin phép dùng 1 phần video để trang trên trang: https://www.facebook.com/ViecLamMarketingFP/ trong nội dung bài viết em có để đường dẫn về video đầy đủ này của anh ạ. Mong được sự đồng ý của anh ạ.

  4. Thật may mắn khi hôm nay em vô tình thấy trang quảng cáo fanpage của anh! Kiến thức rất hữu ích ạ ❤️

  5. Em hiện tại đã thấy khóa học online đầu tiên trên nền tảng KT city của anh về Content. Em đang còn 1 chút đắn đo, liệu việc đăng kí học sẽ giúp website em đang làm việc có thể chốt đơn sau khi khách hàng đọc review sản phẩm trên blog và fanpage hay không.

  6. Hi anh Học, trước tiên em rất cảm ơn anh vì những kiến thức quý giá ở trên. Em là newbie mới bắt đầu tập tành học hỏi viết lách ạ. Tuy nhiên, em vẫn có thắc mắc: nếu mà em nói rằng Copy Writer có khả năng cân luôn Content Writer thì có đúng không ạ? Và nếu phát triển theo hướng Copy Writer thì thường cũng làm rất tốt được Content Writer đúng không anh? Vì theo em nghĩ thì Content Writer đơn giản hơn CopyWriter rất nhiều; và cơ hội nghề nghiệp của Content Writer là gì ạ?

  7. Cảm ơn anh Thái Học. Anh ơi a cho e hỏi em định nghĩa như này đúng chưa ạ? Content writer là tạo ra nội dung dạng chữ với mục đích marketing cả ở kênh free và có phí. Content Creator là người tạo ra nội dung nhằm trao giá trị cho khách hàng để khách hàng yêu mến thương hiệu. Content Marketing là tạo ra các nội dung trên các kênh free dưới dạng chữ ở các kênh như cộng đồng, diễn đàn, blog.

  8. Cảm ơn chia sẻ của anh nhiều ạ. Anh ơi, bên cạnh youtube video anh làm thêm định dạng podcast trên spotify/ soundcloud nữa nha anh

  9. mình thích Copywriter . mình cũng dễ hiểu hơn. ad cho mình hỏi phần mềm làm video là phần mềm gì vậy. cảm ơn bạn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *