Phim tình yêu lãng mạn cực hay 2020 | Yêu Anh ! Thần Biển Cả – Tập 04 ( Thuyết Minh )Xem Thêm Nhiều Phim Hay:
Trọn Bộ Yêu Anh Thần Biển Cả Thuyết Minh:
Download app Mango tại:

Yêu Anh Thần Biển Cả: Nữ sinh xuất sắc của khoa địa chất biển – An Phi đã yêu thầm một nhà khoa học trẻ tuổi và đầy triển vọng Mạc Lương, mong muốn một ngày nào đó được trở thành nhà nghiên cứu và bảo vệ biển hàng đầu để có thể sát cánh cùng người trong mộng. Đột nhiên có một ngày, cuộc sống của cô xuất hiện một anh chàng đẹp trai nhưng luôn mang lại cho cô sự xui xẻo – Diệp Hải, tất cả đều bị anh làm xáo trộn. Diệp Hải không chỉ đối đầu với Mạc Lương trong dự án thực nghiệm năng lượng biển mà Mạc Lương đang phụ trách, anh còn dõng dạc tuyên bố An Phi từng là vợ của mình, hai người cùng có trách nhiệm bảo vệ đại dương. Diệp Hải kỳ quái, tự phụ khiến cho An Phi không thể né tránh, bên cạnh đó sự phát triển của dự án thực nghiệm lại vượt quá sức tưởng tượng của An Phi và mối nguy hại tiềm tàng của nó đúng như lời Diệp Hải đã nói. Đồng thời cô cũng phát hiện, trong ký ức của cô quả thật từng có một tình yêu sâu đậm với Diệp Hải, hơn nữa trên cơ thể Diệp Hải có một luồng năng lượng mạnh mẽ có thể cứu đại dương trước cuộc khủng hoảng. Cuối cùng hai người giống như vua biển Poseidon và nữ thần biển Amphitrite chịu trách nhiệm bảo vệ sự an toàn của biển cả.

Nguồn: https://quangcao5giay.com

Xem thêm bài viết khác: https://quangcao5giay.com/tong-hop/

25 thoughts on “Phim tình yêu lãng mạn cực hay 2020 | Yêu Anh ! Thần Biển Cả – Tập 04 ( Thuyết Minh )

  1. Tôi cũng là nghiện phim tq nhưng tôi ko thích thể loại phim lại có vừa có chữ hiện che cả màn hình lại vừa đọc thuyết minh đó ạ.ko biết có ai xem phim giống tôi không ạ.

  2. E nghĩ là anh nam9 là con của biển cả.. cứ mưa anh ấy lại đơ.. chị kia chắc là tiền kiếp của anh ấy

  3. Phim thì hay thật đấy nhưng có 1 vấn đề mà phim nào mình cũng thấy, đó là diễn viên nữ nào làm việc gì cũng thả tóc ra nên xem khá khó chịu, đi chơi đi ăn xoã tóc thì k sao, trong phòng thí nghiệm rồi đang bơi lặn cũng xoã tóc vậy k thấy vướng víu khó chịu hở ta…dẫu biết xoã tóc vậy nhìn sẽ đẹp hơn nhưng nó cứ sao sao ấy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *