Phim tình yêu lãng mạn cực hay 2020 | Yêu Anh ! Thần Biển Cả – Tập 09 ( Thuyết Minh )➤ Xem Thêm Nhiều Phim Hay:
➤ Trọn Bộ Yêu Anh Thần Biển Cả Thuyết Minh:
➤ Download app Mango tại:

✤ Đạo diễn: Khưu Hạo Châu
✤ Diễn viên: Trương Vân Long, Lý Khải Hinh, Trương Tuấn Ninh
✤Yêu Anh Thần Biển Cả: Nữ sinh xuất sắc của khoa địa chất biển – An Phi đã yêu thầm một nhà khoa học trẻ tuổi và đầy triển vọng Mạc Lương, mong muốn một ngày nào đó được trở thành nhà nghiên cứu và bảo vệ biển hàng đầu để có thể sát cánh cùng người trong mộng. Đột nhiên có một ngày, cuộc sống của cô xuất hiện một anh chàng đẹp trai nhưng luôn mang lại cho cô sự xui xẻo – Diệp Hải, tất cả đều bị anh làm xáo trộn. Diệp Hải không chỉ đối đầu với Mạc Lương trong dự án thực nghiệm năng lượng biển mà Mạc Lương đang phụ trách, anh còn dõng dạc tuyên bố An Phi từng là vợ của mình, hai người cùng có trách nhiệm bảo vệ đại dương. Diệp Hải kỳ quái, tự phụ khiến cho An Phi không thể né tránh, bên cạnh đó sự phát triển của dự án thực nghiệm lại vượt quá sức tưởng tượng của An Phi và mối nguy hại tiềm tàng của nó đúng như lời Diệp Hải đã nói. Đồng thời cô cũng phát hiện, trong ký ức của cô quả thật từng có một tình yêu sâu đậm với Diệp Hải, hơn nữa trên cơ thể Diệp Hải có một luồng năng lượng mạnh mẽ có thể cứu đại dương trước cuộc khủng hoảng. Cuối cùng hai người giống như vua biển Poseidon và nữ thần biển Amphitrite chịu trách nhiệm bảo vệ sự an toàn của biển cả.

© Bản quyền thuộc về : MGTV VietNam
© Copyright by MGTV VietNam ☞ Do not Reup

Nguồn: https://quangcao5giay.com

Xem thêm bài viết khác: https://quangcao5giay.com/tong-hop/

38 thoughts on “Phim tình yêu lãng mạn cực hay 2020 | Yêu Anh ! Thần Biển Cả – Tập 09 ( Thuyết Minh )

  1. Coi lần 2 roi mà vẫn mắc cuoi . Trương vân Long đẹp trai quá . Lý Khải hinh zễ thuong quá

  2. Càng xem càng thấy k thích nữ 9 lắm . Diễn nhạt, thoại non nớt, k tự nhiên và đơ. Ngoài ra thì hơi k xinh. Có lẽ vì nam 9 quá xuất sắc nên khoảng cách hơi bị xa.

  3. Dịch kiểu như tao trả bài năm lớp 1 nhỉ. Trolll nhau vậy ai chơi. Bà nội này ai chơi bã rên cái mất hứng lun. Vãi cức

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *