Phỏng vấn những người đầu tiên mua được Bphone B86 – Rất nhiều cảm xúc!Phỏng vấn những người đầu tiên mua được Bphone B86 – Rất nhiều cảm xúc!

Link fanpage:

Kênh youtube Dương Râu là kênh Youtube của Reviewer Dương Dê, chuyên review và bán các sản phẩm đồ công nghệ chính hãng với mức giá rẻ nhất dành cho khán giả. Với hệ thống chat thông minh để chốt đơn hàng. Mọi người có thể tương tác mua hàng trực tiếp qua fanpage của Dương Dê nhé.

Kênh Youtube Dương Dê:
Facebook cá nhân:

Đối tác muốn liên hệ hợp tác bán hàng qua kênh Dương Râu thì liên hệ với mình qua email truongngocduong10v0@gmail.com

#DuongRau #DuongDe #Smartphone

Nguồn: https://quangcao5giay.com

Xem thêm bài viết khác: https://quangcao5giay.com/tin-hot/

27 thoughts on “Phỏng vấn những người đầu tiên mua được Bphone B86 – Rất nhiều cảm xúc!

 1. Chất lượng tuyệt vời đi kèm sự làm việc nghiêm túc đối với trí tuệ Việt Nam .Bphone đã bắt đầu thành công .Tương lại chúc BKAV tiến xa hơn nữa trên bản đồ thế giới .

 2. Tao chưa mua nhưng tao tự hào là khi ra mắt con máy này thì là người việt trình bày,giới thiệu về sản phẩm tâm huyết của họ chứ éo phải người nước khác.

 3. Đọc comments thấy nhiều thằng đầu bò. Người ta là Bfan mà kêu là nhân viên, diễn viên. Người ta mua cũng chửi, đéo có tiền mua thì ngậm miệng lại. Anti cũng vừa thôi. Dm .

 4. Toàn đại gia.
  Sinh viên đã có tiền mua Bphone..😁😁😁.
  Dân thu nhập thấp như mk thì ko với tới

 5. Người ta thích, người ta có tiền thì người ta mua.
  Ai không có tiền hoặc không thích mua, thấy không đáng mua thì im im lượn chỗ khác giùm đi chứ bô bô ra đây thể hiện cái gì?
  Không lẽ cha bạn vì yêu mà lấy mẹ bạn, tôi không thấy mẹ bạn đáng để lấy làm vợ thì tôi có thể tự do đôm đốp nói xấu mẹ bạn à?

 6. Khai trương không được 10k sp thì cũng vượt mức mong đợi của bkavv như mọi lần nhỉ. Các tỉnh k có sp, e rằng lại đang vội vã đẩy nhanh tiến độ sản xuất và nhập ( linh kiện ) nhể. Chứ nếu có sẵn hàng thì k cần 7 ngày là phủ khắp cả nước dễ dàng. Chắc chắn khâu sản xuất có vấn đề, hoặc đang đo đoán nhu cầu thực để sản xuất mà k dám sx đại trà sll ? Như vậy đã đủ thấy là… Còn nhiều vấn đề lắm. Thật khó cho a Q để có thêm 1 đời bp nữa. Haizzz…

 7. Cảm ơn các cô các chú. Nhờ có các cô chú mà Bomphone mới chiếm được 1% doanh số.
  Thật tuyệt vời và đáng tự hào 😀

 8. Không mua thì thôi, Chứ vào cmt nó không đáng mua?.
  mấy bạn ngáo hả, cứ thích dạy người ta tiêu tiền, chắc mấy bạn nghèo vcl mới dạy họ.

 9. Đúng là toàn diễn viên chuyên nghiệp do Bkav đạo tào ra nhỉ . Chắc mai đi nhận giải Oscar đc r :))))

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *