QLED và OLED: Cái nào đẹp hơn? || TechMenu || TECHMAGQLED và OLED: Cái nào đẹp hơn? || TechMenu || TECHMAG

Cũng giống như sự phát triển chung của công nghệ, những chiếc TV cũng đã và đang ngay ngày một được đầu tư phát triển nhiều hơn, mạnh mẽ hơn cùng nhiều công nghệ hiển thị vượt trội hơn để giúp cho người dùng luôn có được trải nghiệm nghe nhìn tuyệt vời nhất. Samsung, “anh cả” trong thế giới TV hiện tại cũng đang tiếp tục cải tiến các dòng sản phẩm của mình, cũng như chịu khó nghiên cứu, cho ra những công nghệ mới, trong khi vẫn giữ được bản sắc mà chỉ riêng họ mới có, đó là dòng TV sử dụng tấm nền màn hình QLED.
———————
Follow us:
►Youtube:
►Website:
►Cộng đồng:
►Fanpage:

TechMag Vietnam – Kênh video Review, đánh giá ,các sản phẩm công nghệ, điện thoại, smartphone, phụ điện… thuộc Tapchicongnghe.vn

———————
© Bản quyền thuộc về TechMag Vietnam
© Copyright by TechMag Vietnam Channel ☞ Do not Reup

Nguồn: https://quangcao5giay.com

Xem thêm bài viết khác: https://quangcao5giay.com/cong-nghe/

22 thoughts on “QLED và OLED: Cái nào đẹp hơn? || TechMenu || TECHMAG

 1. Tiêu đề thì ghi Qled và Oled cái nào đẹp hơn chỉ toàn thấy quảng cáo Qled của samsung , còn kêu samsung anh cả tivi Đính chính lại LG mới là anh cả nhé ,, Qled Công nhận đẹp ,Những còn thua Oled xa lắm Không cùng đẳng cấp,Ai từng xem 2 tivi Qled và Oled để cạnh nhau rồi sẽ hiểu )

 2. sam tuổi lồng dìm thế nào đc vs oled mà đòi so sánh . sai lầm khi bấm vòi xem clip này

 3. Ra siêu thị điện máy nhìn 2 mẫu QLED và OLED cái thấy khác biệt ngay. OLED đẹp hơn thấy rõ nhé. Và hơn nữa năm 2019 LG đã ra mắt công nghệ Nanocell rùi, các tivi NanoCell của LG cho chất lượng hình ảnh cũng rất đẹp, màu đen sâu và giá lại có phần rẻ hơn QLED

 4. Ss cho m bn $ để tung hô Qled.
  Qled tốt hơn sao đt cao cấp ss, ip k chọn màn hình Qled đi mà lại chọn Oled.
  Đánh giá đéo khách quan j cả vl.

 5. Samsung anh cả trong thế giới tv .oh my god. Nói về điện thoại thì cí vẻ đúng chứ qua khía cạnh ti vi thì samsung đi xách dép cho tv oled cho lg và sony còn ko dc nữa là… . đúng là đơì không biết gì tgì đừng nhồi nhét vào đâù ngươi2 tiêu dùng những điều sai lệch

 6. Màu sắc qled sống động hơn???. Nâng bi tv ss vãi nồi, nói về chất lượng hình ảnh thì không thể bằng oled đc, còn không bền thì công nhận

 7. Tại sao cả thế giới đi theo công nghệ OLED mà ss lại 1 mình 1 ngựa?
  Tại sao sony lại chọn công nghệ OLED cho dòng cao cấp mà k phải cái công nghệ QLED mà họ đã giới thiệu từ rất lâu? Tại sao ss, ip lại sử dụng màn hình OLED trên điện thoại?
  Ai đến siêu thị nhìn 2 TV này cạnh nhau sẽ hiểu.
  QLED thực tế là TV LCD bình thường được nâng cấp thêm.
  SS đang làm người tiêu dùng nhầm lẫn rằng OLED vs QLED là cùng đẳng cấp bằng việc quảng cáo nhiều, tăng giá bán & thêm Q vào trông có vẻ giống chữ O.
  Đồng thau không bao giờ so sánh được với vàng khi mà nhìn cũng có vẻ giống nhau.

 8. Ad cho hỏi nhẹ xíu… oled và qled và amoled cái nào điểm ảnh chuẩn hơn. Góc nhìn cái nào ngon hơn. Thanks u

 9. Bố tiên sư, cầm tiền Samsung lên nói luyên thuyên người ta cười cho. Công nghệ Qled gì? Nó là Led thêm cái lớp chấm lượng tử, TV LG, Sony cũng làm rồi. Cả thế giới người ta đánh giá Oled vượt trội, lên đây nói Qled vượt trội so với Oled, không biết xấu hổ.

 10. Nếu như ss nói là Tivi tốt này nọ nhưng lại để Ng của ss giới thiệu và nói về Tivi của mình tại sao k để cho Ng tiêu dùng đánh giá vậy(cách mà nói xấu đối thủ thì ss. Là vô địch)

 11. Qled :)) cái tên đánh lừa Ko ít người. Nhiều người vẫn bị lừa bởi cái tên gọi này. Qled là tv LED sử dụng chấm lượng tử Quantum dot. Mà công nghệ này Sony phát triển và ra mắt từ rất lâu r. Và các năm trước đó ss cũng công bố công nghệ này trên các dòng SUHD. Và nay vẫn bản chất của công nghệ đó họ đã biến thành QLED để đánh lừa người tiêu dùng. Các dòng tv QLED của ss ngoài Q9 sử dụng LED nền ( Full array ) ra thi tất cả các tv khác đều là LED viền, còn rất nhiều điểm hạn chế về chất lượng hình ảnh. Còn OLED của thằng LG là công nghệ hoàn toàn khác và đang là su thế trên các thiết bị hiển thị ngày nay. Vì oled đem lại độ tương phản cao trên nền đen có thể nói là hoàn hảo. Và thiết kế vô cùng mỏng do Ko còn sử dụng đèn nền phía sau. :)) kiểu gì mấy ông fan ss cũng vào ném đá cho mà xem. Ah quên. SS cũng vừa công nhận đang nghiên cứu công nghệ QD OLED :)) chắc quantum dot oled. Mua oled của LG lại con bầy đặt. Rất gét văn hoá nói xấu của thằng samsung. Từ các bài viết cho đến clip dìm hàng hieenj tượng lưu hình của oled. Thế cái man hình trên mấy con điện thoại note với S chả là oled là gì.

 12. Mình ko bao giờ quan tâm đến sản phẩm của tập đoàn ss từ đt ,tivi ,tủ lạnh vv đỏn giản là ko thích

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *