Quảng Cáo Video Trong Luồng Không Thể Bỏ Qua Trong Youtube | Cafe Ads💎Chủ để hnay nói về cách chạy quảng cáo video trong luồng không thể bỏ qua trong youtube, vì là chủ đề hay nên video rất ngắn mong các bạn xem đầy đủ để có thêm kinh nghiệm trong quảng cáo google ads và quảng cáo video youtube hiệu quả tốt nhất nhé!
Chào thân ái và quyết thắng.
#quangcaotrongluong #quangcaoyoutube #CafeAds
——————————–///——————————-
✔ Cafe Ads mong đưa đến cho các bạn Startup Học Marketing Online video chất lượng về nghề quảng cáo, hãy mở lòng cùng Cafe-Ads để có cái nhìn thiện cảm về quảng cáo nhé?!
✔ Các bạn cũng biết đấy Google Ads là lựa chọn hàng đầu không thể thiếu cho các doanh nghiệp hiện nay, vì khách hàng “Có nhu cầu thật sự”. Trong danh sách các video có gì sai xót mong Anh/Chị/Em bỏ qua cho mình nhé!? Các bài phân tích mình cũng vô tình thị phạm đến các Thầy/Cô cùng ngành mong Quý Thầy Cô bỏ qua. Nhiều nhất chắc là thầy Hoàng Trọng Lâm vì mình dùng hình mẫu thầy này để chạy Quảng Cáo Google.
✔ Kế tiếp là Facebook Ads là hình thức quảng cáo không thể thiếu thời buổi hiện nay, mình cũng có rất nhiều video về facebook chất lượng, mong các bạn đón xem và đăng ký kênh giúp mình nhé!
Link Đăng Ký:
✔ Ngoài ra mình cũng đã có trải nghiệm về Zalo Ads, Video Youtube, Remarketing, SEO Web, Thiết kế web, WordPress…
——————————–///——————————-
📍Profile Cá Nhân:
❁Kênh:
❁Website:
🎯Thầy Lâm Hoàng Google Ads:
❁Mr Tâm Facebook Ads:
❁Cổng nhôm đúc Hưng Phát:
🏤Page Cổng Nhôm Đúc:
——————————-///——————————–
☎️ Tags: #googleads #chiendichgoogleads #quangcaogoogleads
#marketingonline #nghềmarketing #cafeads #adscafe #facebookads #googleads #remarketing #quangcaohienthi #quangcaofacebook #quangcaogoogle #quangcaoadwords #quangcaoads

Nguồn: https://quangcao5giay.com

Xem thêm bài viết khác: https://quangcao5giay.com/truyen-thong/

3 thoughts on “Quảng Cáo Video Trong Luồng Không Thể Bỏ Qua Trong Youtube | Cafe Ads

  1. 💎Chủ để hnay nói về cách chạy quảng cáo video trong luồng không thể bỏ qua trong youtube, vì là chủ đề hay nên video rất ngắn mong các bạn xem đầy đủ để có thêm kinh nghiệm trong quảng cáo google ads và quảng cáo video youtube hiệu quả tốt nhất nhé!

    Chào thân ái và quyết thắng.

    #quangcaotrongluong #quangcaoyoutube #CafeAds

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *