Quãng đời sinh viên của Hải Tẹt | Đại học Tài Chính – Marketing 16DQH1 2020Cám ơn sự đồng hành và góp mặt của tập thể lớp 16DQH1 và 16DQH2. Quãng đời sinh viên này thật sự rất dài, cũng để lại cho Hải nhiều kỷ niệm vui buồn, có những người bạn đáng nhớ. Chắc sau này cũng chẳng có dịp gặp lại nên làm một cái clip chẳng có nội dung gì, chỉ là tổng hợp các clip đã quay trên trường từ trước đến nay để đăng.
Video chỉ được quay từ cuối năm 3 đến năm 4 thôi. Thật sự, khi học tại trường mình đã không hề hối hận kèm theo 1 chút cảm giác may mắn khi lúc trước mình đã không đậu vào trường nhân văn và học tập tại đây. Đặc biệt, học ngành Marketing là quyết định sáng suốt của mình khi nộp đơn vào các trường đại học lúc đó.
Hôm nay, ngày 04/04/2020 23h30, do ban ngày ngủ quá nhiều nên không cảm thấy buồn ngủ nên mới đăng clip muộn thế này vì tưởng vẫn còn sớm. Học đại học, ở trọ, đi làm thêm, gặp gỡ nhiều người thật sự đã khiến cho mình thay đổi rất nhiều, cả trong suy nghĩ và lối sống. Lần đầu đi học mà kiếm ra tiền, lần đầu được nghỉ hè 3 tháng mà không hề nghĩ đến chuyện học, lần đầu được đi nước ngoài mà lại là Hàn Quốc.
Cả nước đang trong thời kỳ khó khăn chống dịch, mình cũng đang rất khó khăn nữa nhưng nhớ lại kỷ niệm nó làm cho mình cảm thấy rất vui. Đúng là những con điểm cao, những bài thuyết trình tốt không làm cho bạn nhớ mãi mà chính những kỷ niệm đẹp sẽ theo bạn đến hết cuộc đời. Hãy cố gắng lên các bạn của tôi, cuộc đời còn dài lắm, đừng vì những thất bại cỏn con mà nhục chí, tiêu chí đi làm vì đam mê nhé.
Chúc Hải và các bạn thành công trên con đường kiếm tiền phía trước.

Cũng không quên cám ơn các thầy, các cô trong khoa marketing, cũng chả có clip nào quay lại nên thôi, cứ giữ trong tim vậy, chắc đại học khó mà về trường nên thôi, tạm gác lại câu chuyện đó vậy.
Cùng chờ đến ngày dự lễ tốt nghiệp cuối năm 2020 nào!!!

Nguồn: https://quangcao5giay.com

Xem thêm bài viết khác: https://quangcao5giay.com/marketing/

One thought on “Quãng đời sinh viên của Hải Tẹt | Đại học Tài Chính – Marketing 16DQH1 2020

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *