Tin mới nhất 30/4/2020 | SỮNG SỜ KIM JONG UN TỪ TRẦN, HÉ LỘ NHÂN VẬT MỚI LÃNH ĐẠO TRIỀU TIÊN #FNEWSXEM TIN TỨC MỚI NHẤT TẠI ĐÂY:

FNEWS TIN MỚI là trang thông tin tổng hợp mới nhất trong nước và quốc tế , đặc biệt tin mới nhất về Thời sự trong ngày chính trị trong và ngoài nước.
– Chúng tôi xây dựng kênh này với mục đích chính là giúp đọc giả dễ dàng cập nhật thông tin trên các thiết bị di động, trải nghiệm hình thức truyền đạt thông tin theo cách mới với âm thanh và hình ảnh dạng slideshow minh họa.
– Việc xây dựng clip được thực hiện bằng máy tính, nếu có gì sơ sót, mong đọc giả góp ý và bỏ qua để chúng tôi cố gắng hoàn thiện kênh ngày càng tốt hơn.
– Nếu có vi phạm về vấn đề bản quyền hình ảnh, nội dung, rất mong các bạn gửi mail hay comment bên dưới video, chúng tôi sẽ xử lý ngay lập tức theo yêu cầu của chủ sở hữu bản quyền.

#tinmoi,#nguyenphutrong,#nguyentandung

Nguồn: https://quangcao5giay.com

Xem thêm bài viết khác: https://quangcao5giay.com/tong-hop/

29 thoughts on “Tin mới nhất 30/4/2020 | SỮNG SỜ KIM JONG UN TỪ TRẦN, HÉ LỘ NHÂN VẬT MỚI LÃNH ĐẠO TRIỀU TIÊN #FNEWS

  1. Phương Thanh lúc nầy anh có thể khẳn định với em . Cá nhân con người cũng như những tổ chức tôn thờ tội ác điều phải bị phán xét và phải chịu cái biến mất khỏi thế gian trọn vẹn đó là nguyên lý của hạ ngương nên là lúc mọi hành động điều được xét rất rỏ từng nét nhỏ lúc nầy .

  2. Thằng Mập Ủn nó chưa có chết , nếu nó chết thật sự thì tin tức đã lan tràn khắp thế giới rồi

  3. Chi nên viết thành van ban độc hay hơn. Nói lắp vắp làm người nghe rất khó chịu

  4. Học cách nói chuyện, nói cà hực cà hực giống đang chơi trên giường thấy bất mệt.

  5. Tôi sống ở Việt Nam được một năm và có một cuộc trò chuyện chân tình với người Việt Nam trong tháng vừa qua. Cuối cùng, tĩnh điện của tôi biến mất trong không khí. Bây giờ mỗi nơi là nhà của tôi và không có ranh giới giữa sự sống và cái chết

  6. Người ta nói nghe hơi mệt nhưng người ta lại nói có tâm hiểu được nội dung , chứ không nói như những người đọc mượt mà nhưng lại chả hiểu nội dung

  7. Trời, ăn nói thì lắp ba lắp bắp, không lưu loát, nghe mệt và mất hứng, thấy ba này nói là tui out liền vậy mà không hiểu sao cứ lên nói Hoài.

  8. co doc tin tuc nen hoc lai cach doc tin tuc cho hay, co doc do qua see am mat uy tin cua dai tin tuc nay chac se khong ai them nghe nua

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *