Top 5 game sinh tồn trên đảo hoang hay nhất 2021

Game sinh tồn trên đảo hoang là tựa game đang rất hot trên thị trường game hiện nay với số lượng người tham gia ngày càng nhiều. Khi tham gia vào trò chơi này các bạn sẽ có nhiệm vụ làm bất cứ cách nào để sống sót trên đảo hoang. Tại đây các bạn sẽ phải đối mặt với rất nhiều thử thách để giữ được sự sống cho mình. Vậy bạn đã sẵn sàng tham gia chơi game này chưa? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về top 5 game sinh tồn trên đảo hoang hay nhất 2021 qua bài viết dưới đây nhé.

  1. Game Valheim

Valheim là một trong những cái tên đầu tiên W88 phải nhắc đến khi nói về thể loại game sinh tồn trên đảo hoang này. Khi chơi game, người chơi sẽ đóng vai là những chiến binh Viking với sức khỏe phi thường. Bạn sẽ phải cố gắng chống lại những con quái vật trong một thế giới hoang tàn để bảo vệ sự sống của chính mình.

Nhiệm vụ của người chơi để sinh tồn trong trò chơi này là chặt cây, đốt lửa, săn thú, hái quả nhằm duy trì sự sống của mình. Không chỉ có thế, bạn còn phải đối diện với những nguy hiểm sẽ tấn công bạn bất cứ lúc nào. Vì thế mà bạn còn phải xây dựng tường thành nhằm bảo vệ mình, tránh khỏi sự tấn công của những con quái vật. Game Valheim còn cho người chơi tự do khám phá những hòn đảo xung quanh đây. Chắc chắn bạn sẽ yêu thích và đam mê với trò chơi này.

2. Game sinh tồn trên hoang đảo Green Hell

Nếu các bạn muốn trải nghiệm một trò chơi sinh tồn mà giống như ngoài đời thực thì Green Hell là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Game mô phỏng với hình ảnh khu rừng Amazon đời thật, trong game là một khu rừng có tên là Amazonian. Nhiệm vụ của người chơi là sử dụng những vật dụng có sẵn xung quanh khu rừng sau đó ghi chép chi tiết vào sổ những kiến thức phục vụ cho quá trình sinh tồn của bạn.

Trong game sẽ xuất hiện những mối nguy hiểm như tổ kiến đất, ký sinh trùng sống trong nước, thổ dân, cá sấu hay hổ cùng rất nhiều những mối nguy hiểm khác mà các bạn cần lưu ý để tránh thì mới mong sống sót được.

  1.   The Infected

Nếu bạn đã quá chán nản khi chơi một tựa game sinh tồn phức tạp và muốn tìm một trò chơi đơn giản để giải trí thì hãy đến với tựa game The Infected. Khi bắt đầu vào game các bạn sẽ được xuất hiện trong một khung cảnh là bãi đất xung quanh là rừng rậm. Bạn sẽ được trang bị những vật dụng thiết yếu nhất gồm: một chiếc balo, một cái bật lửa. Bạn có thể tìm hiểu phần hướng dẫn chơi game để chơi. Nhưng trước tiên bạn cần tìm một hòn đá và một cành cây để làm ra cái rìu.

Để chơi được game này thì bạn cần phải vào rừng tìm kiếm những nguồn tài nguyên trong rừng, sau đó bằng các cách khác nhau để tạo thành những vật dụng cần thiết. Game này có lối chơi đơn giản bởi các bạn có thể tự cài đặt sự xuất hiện của những mối nguy hiểm. Bạn có thể thoải mái vui ăn, ăn uống và xây nhà sau đó mới thiết lập nguy hiểm cũng được nhé.

The Infected có chế độ bền của đồ ăn lâu dài, đồ ăn và các chất dinh dưỡng khác có thể để trong vòng 1 ngày mới bị hỏng. 

4. Game sinh tồn Stranded Deep

Stranded Deep là một trong những tựa game sinh tồn trên hoang đảo được lấy ý tưởng từ một vụ tai nạn máy bay rồi bị rơi xuống một hòn đảo hoang giữa biển cả mênh mông. Tại đây, người chơi W88b sẽ phải đối mặt với rất nhiều khó khăn và nguy hiểm như: bị đói do không có thức ăn, bị khát nước do không có nước uống mà chỉ toàn nước biển mặn chat, bạn sẽ bị mưa rét bởi không có một nơi trú ẩn. Và nhiệm vụ của bạn là sử dụng những kiến thức hay kinh nghiệm của bản thân để tạo ra lửa, săn bắt tạo ra thức ăn và đốn cây để xây dựng lên một cái lều trên hoang đảo này.

Không chỉ có như vậy đâu, các bạn còn phải đối mặt với những mối nguy hiểm khác như rắn độc, hay cá mập. Tuy nhiên, bạn có thể thu thập được những đồ vật xung quanh đây để tạo ra những dụng cụ có ích như ca nô hay trực thăng để tìm kiếm khu vực lân cận xem có tài nguyên mới không.

5. The Long Dark

The Long Dark cũng là một trong những game sinh tồn được nhiều người tham gia và yêu thích. Game được mô phỏng theo một câu chuyện một chàng phi công gặp tai nạn máy bay nên phải hạn cánh trong một khu rừng hoang. Khu rừng này đã bị bang giá nên bạn cần vận dụng những kỹ năng sinh tồn của mình để sống sót trong khu vực này.

Khi tham gia vào trò chơi này bạn sẽ có nhiệm vụ là sinh tồn thật lâu nhờ việc đi thu nhặt những vật dụng trong khu rừng này. Bạn có thể bắt gặp những dụng cụ như: lương thực, nước uống, củi, hay các loại vũ khí để bạn bảo vệ tính mạng của mình. Ngoài việc tìm kiếm thức ăn thì các bạn còn phải bảo vệ bản thân mình khỏi những con thú hoang như sói hay gấu.

Kết luận

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về Top 5 game sinh tồn trên đảo hoang hay nhất 2021. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ lựa chọn được một trò chơi phù hợp để chơi. Chúc các bạn chơi game vui vẻ và tích lũy được nhiều kiến thức, kinh nghiệm sinh tồn cơ bản nhất.

Xem thêm bài viết cùng chủ đề tại: https://quangcao5giay.com/tong-hop

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *